[CLIP] Những dự định để có năm 2019 vẹn tròn, ý nghĩa

0 Cao Oanh
ANTD.VN - Đặt ra mục tiêu kiếm được 1-2 triệu USD, hay đơn giản là... thoát "kiếp FA" (độc thân), hoặc tìm được công việc đúng với đam mê... là những mong muốn, dự định trong năm 2019 của những nhân vật ngẫu nhiên chia sẻ với Báo ANTĐ. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đầy quyết tâm đó, để có thêm nguồn cảm hứng bắt đầu một năm 2019 thú vị và đầy thử thách!

ảnh 1

Cô gái dễ mến chia sẻ về mục tiêu lựa chọn công việc đúng với đam mê trong năm 2019

Bước sang năm mới 2019, mỗi người đều có những dự định, kế hoạch và mục tiêu riêng cho bản thân mình. Với không ít người, 2019 là năm để thực hiện tiếp những điều chưa kịp làm trong năm cũ, với quyết tâm lớn hơn, hoặc 2019 sẽ là điểm khởi đầu cho hàng loạt mục tiêu mới. 

Với mong muốn lắng nghe chia sẻ của mọi người về những dự định lớn lao của riêng mình trong năm 2019, nhóm tác nghiệp đã thực hiện phỏng vấn ngẫu nhiên ở nhiều địa điểm khác nhau tại Hà Nội. Trong tiết trời lạnh buốt cuối đông, mọi người dường như quên đi cái rét cắt da cắt thịt, khi họ nói lên dự định của mình với ánh mắt tràn đầy niềm tin và nhiệt huyết.

Nhóm tác nghiệp đã ghi lại được những khoảnh khắc ấy – khoảnh khắc mỗi người thể hiện quyết tâm khi nói về những điều ấp ủ trong năm mới.

Mời độc giả cùng xem video clip chi tiết:

Xem trên trang Media

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top