Clip: Nhịp sống bình thường ở nơi phong tỏa cách ly phòng chống Covid-19

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Phía sau những tấm biển khu vực cách ly, hàng rào chắn và lực lượng chức năng căng mình làm nhiệm vụ kiểm tra phương tiện, tẩy rửa, khử khuẩn, đo thân nhiệt... tại các ngả đường, lối mở vào thôn Hạ Lôi là nhịp sống, sinh hoạt bình thường của người dân vẫn diễn ra, không có gì thay đổi so với trước khi thực hiện phong tỏa cách ly.

Ghi nhận tại các điểm kiểm tra dịch bệnh Covidd-19 tại điểm phong tỏa thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội ngày 10-4, nhịp sống của người dân vẫn sinh hoạt bình thường, các nhu yếu phẩm được cung ứng đầy đủ và người dân tuân thủ quy định nghiêm túc.

Clip: 

Xem trên trang Media

Cho đến thời điểm ngày 10-4 đã là 3 ngày thực hiện cách ly phong tỏa địa bàn Hạ Lôi, nhiều người dân đã nhận thấy sự vất vả của CBCS - CAH Mê Linh, Quân đội, y tế cùng lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Chia sẻ, động viên để CBCS khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT và phòng chống dịch bệnh Covid-19, tránh lây lan, nhiều tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm đã quan tâm, tặng đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm nhằm “tiếp sức” cho CBCS làm nhiệm vụ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top