Chương trình MBA dành cho lãnh đạo doanh nghiệp đẳng cấp châu Á

0 Duy Anh
ANTD.VN - Viện Quản trị Kinh doanh FSB vừa tung ra chương trình MBA cao cấp đào tạo những nhà lãnh đạo đẳng cấp châu Á. Điểm khác biệt của chương trình là có 2 kỳ học tại Thái Lan và Hàn Quốc.

Chương trình mang tên SeMBA (Senior Executive MBA) được thiết kế với mong muốn tạo ra một đội ngũ doanh nhân Việt Nam có trình độ sánh ngang với các doanh nhân trong khu vực và trên thế giới về tầm tư duy chiến lược và sắc bén trong kinh doanh.

Đối tượng học viên của chương trình SeMBA là những lãnh đạo cấp cao, cấp trung của các tập đoàn lớn, trưởng phó ban, lãnh đạo tỉnh. Có 3 tiêu chí để đánh giá tầm lãnh đạo của học viên là doanh thu, số nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp và số năm kinh nghiệm làm quản lý.

ảnh 1

Học viên SeMBA được phát triển tư duy của người lãnh đạo mang tầm khu vực và vươn ra thế giới

Việc đưa ra tiêu chí để xét tuyển đầu vào của chương trình nhằm đảm bảo tất cả học viên đều có trình độ quản trị tương đương, cùng đẳng cấp và có thể nâng tầm thành những nhà lãnh đạo của khu vực. 

Kéo dài 12 tháng học và 6 tháng làm luận văn, các học viên sẽ có 2 kỳ học tại Việt Nam và 2 kỳ học tập trung ở Hàn Quốc và Thái Lan. Trong thời gian ở nước ngoài, học viên sẽ được tham gia những chuyến học hỏi kinh nghiệm thực tế (study tour) tại các doanh nghiệp nổi tiếng về sáng tạo và quản trị như Sam Sung, Hyundai, LG…

Tại đây, học viên sẽ được tận mắt chứng kiến “sự trỗi dậy của Sông Hằng” và được giải mã về “sự thần kỳ của nền kinh tế Hàn Quốc”… Từ đó, các học viên SeMBA sẽ phát triển tư duy của người lãnh đạo mang tầm khu vực và vươn ra thế giới, tạo ra sự đột phá mang tính cách mạng cho doanh nghiệp và chính bản thân mỗi nhà lãnh đạo.

Tốt nghiệp chương trình SeMBA, học viên không chỉ nhận được bằng MBA của trường Đại học FPT – trường đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy, mà còn nhận được chứng chỉ Nhà lãnh đạo Châu Á do các đối tác của Viện Quản trị Kinh doanh FSB ở nước ngoài cấp.

Tấm bằng MBA của chương trình SeMBA không chỉ được công nhận tại Việt Nam mà còn được công nhận tại các trường có quan hệ đối tác với FSB. Với tấm bằng này, học viên có thể chọn học tiếp lên Tiến sĩ hoặc tập trung vào điều hành hiệu quả doanh nghiệp của mình.

Học phí cho toàn khóa học là 228 triệu đã bao gồm các chi phí học tập trong nước và 2 kỳ học tại nước ngoài (ăn ở, đi lại, vé máy bay… tại nơi học theo lịch trình). Đối với học viên quá bận rộn hoặc hay phải đi công tác xa, học viên sẽ được bảo lưu một số môn học sau khi học xong kỳ đầu tiên với thời gian bảo lưu không quá 2 năm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top