Chồng đỡ đẻ cho vợ ngay trên xe taxi

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN -Vợ chuyển sinh trên đường đến bệnh viện, anh Thông bất đắc dĩ trở thành bà đỡ ngay trên xe taxi. Rất may, cả cháu bé và sản phụ đều mạnh khỏe.

Chiều ngày 23-9, bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết vừa đón một ca sinh nở hy hữu khi người chồng bất đắc dĩ phải đỡ đẻ cho vợ trên xe taxi.

ảnh 1

Hình ảnh anh Thông đỡ đẻ cho vợ (ảnh: N.A)

Theo đó, trưa nay chị Nguyễn Ngọc Ly (28 tuổi) vợ anh Hoàng Đình Thông trú xã Nghi Phú, TP. Vinh đang mang bầu tháng thứ 9 kêu đau bụng. Chưa đến ngày dự sinh nên anh để vợ ăn cơm xong mới đưa đến bệnh viện thăm khám.

ảnh 2

Các y tá chăm sóc cháu bé ngay khi đến bệnh viện (ảnh: N.A)

Lên xe và đi được một quãng tầm khoảng 500 mét thì chị Ly vỡ ối. Lúc này, anh Thông đành để vợ nằm xuống ghế xe, một lúc sau chị Ly bất ngờ sinh con. Trước tình huống này, anh Thông trở thành bà đỡ bất đắc dĩ.  Khi xe đến bệnh viện, các bác sỹ ngạc nhiên khi thấy cảnh tượng anh Thông đang bế lđứa con, cạnh vợ.

ảnh 3

Cháu bé mạnh khỏe sau khi được sinh ra trên xe taxi (ảnh N.A)

Ngay sau đó, các bác sỹ của bệnh viện đã kịp thời hỗ trợ, tiến hành kẹp rốn và đưa bé gái nặng 3,2kg vừa sinh ra lên phòng sưởi ấm và vệ sinh. Bé gái vừa sinh là con thứ 3 của vợ chồng anh Thông. Những lần sinh trước, chị Ly sinh khó và chuyển dạ rất lâu mới đẻ.

ảnh 4

Gia đình anh Thông hạnh phúc sau khi đón con gái ra đời

Anh Thông mỉm cười hạnh phúc cho biết: “Những lần trước, vợ tôi sinh con rất khó nên lần này chưa đến này chưa đến ngày dự sinh nên chủ quan. Lúc thấy vợ sinh con, tôi cũng hoảng nhưng lúc đó đành liều chứ biết làm sao được”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top