"Choáng" với nam thanh niên đu mình tập thể dục ở khách sạn cao tầng

2 TN
ANTD.VN -Đoạn clip được chia sẻ trên mạng với nội dung một nam thanh niên đang có hành động tập thể dục ở mép ngoài sân thượng của một tòa nhà. Được biết, đoạn clip này được quay trên tầng thượng của một khách sạn ở TX Cửa Lò, Nghệ An.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip với hình ảnh một nam thanh niên đang có hành động tập thể dục bằng cách đu mình trên một tòa nhà cao tầng. Ngay khi vừa xuất hiện, clip này đã được rất nhiều người chú ý và chia sẻ.

Clip tập thể dục đầy mạo hiểm được một facebook chia sẻ vào trưa 2-7 với nội dung: "Rợn người xem soái ca hít đất ở tòa nhà cao nhất Cửa Lò ai yếu tim đừng xem''. Nội dung trong clip cho thấy một thanh niên để trần đang tận dụng mép ngoài của tầng thượng của một ngôi nhà cao tầng để thực hiện các động tác "lên xà" giữa trời nắng chang chang mà không sử dụng bất cứ một phương thức bảo hộ an toàn nào.

Clip "đu" mình lên xà của nam thanh niên gây xôn xao trong những ngày qua

Được biết, clip trên được quay trên một khách sạn cao tầng ở TX Cửa Lò, Nghệ An. Ngay khi vừa xuất hiện, clip được rất nhiều người quan tâm, chia sẻ, nhiều người hồi hộp đến thót tim khi nhìn những động tác của thanh niên "liều lĩnh" trên.

Hầu hết mọi người đều cho rằng nam thanh niên trong clip quá thể hiện đùa giỡn với mạng sống của mình. Bởi chỉ cần sẩy tay một chút thì coi như mạng sống cũng chẳng còn. Facebook Thanh Loan bình luận: "Cái này là muốn chết chứ tập thể dục mạnh khỏe cái gì? Chỉ bất cẩn một chút thôi là mất mạng như chơi".

Hiện tại, danh tính của nam thanh niên trong clip và nhóm người thực hiện clip vẫn đang là ẩn số. Tuy nhiên, mọi người đều phản đối những hành động liều lĩnh như nam thanh niên này.

bình luận(2 bình luận)

20x20Mộc lan hoa

Ôi! Quả là cục nợ đời!

20x20Viet Nam

Vietnam bây giờ có nhiều thăǹg Ngaó đá.

20x20Mộc lan hoa

Ôi! Quả là cục nợ đời!

Cùng chuyên mục
Top