Cho thuê xe tự lái, chủ xe tá hỏa khi không lấy được cả tiền lẫn xe

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Tiếp nhận đơn trình báo của người dân về việc cho thuê xe ôtô tự lái nhưng đến hạn người thuê không thanh toán tiền và trả xe, CAQ Đống Đa đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc.

Vừa qua, Báo An ninh Thủ đô nhận được bức thư của bà Nguyễn Thị Lan Oanh (trú tại ngõ 232 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) bày tỏ sự biết ơn các chiến sĩ công an đã tận tụy, hết mình vì nhân dân phục vụ, không quản ngại khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhân dân giao phó.

ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Lan Oanh cảm ơn sâu sắc trước sự tận tụy, hết mình phục vụ nhân dân của các chiến sĩ CAQ Đống Đa và CAP Hàng Bột

Trước đó, ngày 24-11-2017, bà Oanh cho một người phụ nữ ở ngõ Thịnh Hào 1 thuê chiếc xe ô tô Hyundai Sonata. Hai bên thỏa thuận mức giá và sẽ thanh toán tiền hàng tháng. Sau nhiều tháng cho thuê xe, đến tháng 5-2018, người phụ nữ này không trả tiền thuê xe theo như đã thỏa thuận và mang chiếc xe đặt ở một nơi khác. Bà Oanh nhiều lần gọi điện đòi nhưng người phụ nữ này không trả xe lẫn tiền.

Ngày 20-6, bà Oanh đã làm đơn trình báo sự việc gửi CAP Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội. Ngay sau khi tiếp nhận trình báo, Chỉ huy CAP Hàng Bột đã chỉ đạo CBCS  vào cuộc xác minh làm rõ, đồng thời phối hợp đội nghiệp vụ CAQ Đống Đa tiến hành điều tra.

Sau nhiều ngày đêm mật phục, theo dõi, ngày 15-8, Đội điều tra tổng hợp CAQ Đống Đa đã tìm được chiếc xe, và trao trả lại cho gia đình bà Oanh.

Cảm động trước tinh thần làm việc quyết liệt, không kể vất vả ngày đêm của các chiến sĩ CAP Hàng Bột và CAQ Đống Đa, bà Oanh đã viết thư cảm ơn gửi đến Ban Giám đốc CATP Hà Nội, CAQ Đống Đa, trong đó nhấn mạnh: “Hơn 2 tháng không tìm thấy định vị chiếc xe, cũng không thấy người thuê xe trả tiền, gia đình tôi mất ăn, mất ngủ, lo lắng vô cùng và tưởng chừng như đã mất đi số tài sản rất lớn. Tuy nhiên, ngay sau khi trình báo lên cơ quan Công an, với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ huy CAQ Đống Đa, các chiến sĩ đã làm việc hết mình truy tìm chiếc xe và trả lại cho tôi. Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Đại tá Võ Hồng Phương, Trưởng CAQ và các CBCS đã luôn “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Tôi tin tưởng rằng, với tâm thế làm việc vì nhân dân của các chiến sĩ sẽ góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người Công an Thủ đô".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top