Bến Tre:

Cho ngừng học đối với nam sinh lớp 8 có hành vi bóp cổ nữ giáo viên

4 Ngọc Ngân
ANTD.VN - Một học sinh nam lớp 8 Trường THCS Tân Thạch (xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre) đã chửi bới xúc phạm, đồng thời bóp cổ cô giáo dạy tiếng Anh ngay tại lớp học.

Ngày 7-3, ông Nguyễn Thành Lộc- Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Châu Thành (Bến Tre) cho biết, hiện Phòng GD&ĐT huyện đang phối hợp với Công an huyện Châu Thành xác minh vụ  một học sinh nam lớp 8 Trường THCS Tân Thạch có hành vi xúc phạm, bóp cổ một nữ giáo viên dạy tiếng Anh, ngay tại lớp học.

ảnh 1

Trường THCS Tân Thạch nơi xảy ra vụ việc học sinh bóp cổ giáo viên

Ông Lộc cũng xác nhận, vụ việc trên xảy ra tại trường THCS Tân Thạch vào ngày 2-3-2018. Đồng thời ông Lộc cũng cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, nam học sinh này đã bị nhà trường cho tạm ngưng học để chờ kết quả xác minh từ Phòng GD&ĐT huyện và Công an huyện Châu Thành. Riêng cô N vẫn đến lớp giảng dạy bình thường.

Qua tìm hiểu được biết, vào ngày 2-3, trong giờ dạy tiếng Anh lớp 8 do cô C.T.N phụ trách, cô N phát hiện trong lớp học có một học sinh nữ đang mang vở môn khác ra. Cô N đến yêu cầu nữ học sinh này cất tập vào trong để chú trọng vào môn đang học nhưng nữ học sinh này không làm theo.

Ngay lúc này, cô N thu giữ quyển vở của nữ học sinh này. Tiếp đó một nam học sinh tên N.V.M.T học cùng lớp, ngồi ở bàn phía sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, xúc phạm cô giáo N.

Vụ việc quá căng thẳng, cộ N đã rời khỏi lớp và chạy sang thông báo với hai giáo viên đang đứng lớp ở các phòng liền kề qua cùng chứng kiến. Trước sự có mặt của hai  giáo viên này cùng với tập thể học sinh lớp 8, T vừa chửi vừa dùng tay lao tới bóp cổ cô N. Vụ việc trên  phải nhờ sự can ngăn của mọi người T mới dừng lại và cô N mới thoát ra được.

bình luận(4 bình luận)

20x20Văn Nhân

Liên tục xảy ra các vụ việc xúc phạm thầy cô giáo biểu hiện rõ nét sự xuống cấp của nền giáo dục Việt Nam, thật đáng buồn! Nguyên nhân do đâu? Đây là câu hỏi lớn mà toàn xã hội trả lời vẫn chưa chưa đầu đủ, chưa chính xác. Theo tôi, trong rất nhiều nguyên nhân thì sự nuông chiều một cách thái quá của các bậc phụ huynh vẫn là nguyên nhân chủ yếu.

20x20ngô minh hùng

Hiện nay nên cho giáo viên và bác sĩ đi học võ

20x20Nguễn Thị Sáu

Vừa mới có Cha mẹ học sinh buộc giáo viên phải quì 40 phút. Bây giờ lại có Học sinh bóp cổ giáo viên. Chao ôi !

20x20nguyễn Hồng Sơn

Ý thức về nền giáo dục nước nhà hiện nay thật đáng buồn...! Các nhà khoa học và giáo dục nghĩ gì..?

Cùng chuyên mục
Top