Chớ nên tự hào!

0 Cận
ANTD.VN - Theo bác thì đàn ông nước nào đẹp nhất thế giới, hoa hậu, hoa khôi

- Làm sao mà tôi biết được. Nhưng qua phim ảnh tôi thấy đàn ông Pháp, Italia, Hy Lạp là có vẻ đẹp nổi bật hơn cả.

- Bác nhầm to rồi. Theo trang Insider monkey, trong số 15 nước top đầu của thế giới, Việt Nam chỉ đứng sau Brazil. Vượt xa những nước bác vừa nói.

- Bác cứ đùa. Chỉ cần nhìn tôi với bác là có thể nhận biết vẻ đẹp đàn ông Việt Nam. Người thì thấp bé, nhẹ cân. Đi đứng thì dặt dẹo, nói chẳng ra hơi…. Đấy là chưa kể còn bao thói hư tật xấu nữa. Căn cứ vào đâu mà người ta xếp vẻ đẹp đàn ông Việt đứng thứ nhì thế giới nhỉ?

- Họ chủ yếu dựa vào kết quả các cuộc thi sắc đẹp dành cho đàn ông. Những người như Ngô Tiến Đoàn, Nguyễn Hữu Vi, Nguyễn Văn Sơn đã giành giải cao, chỉ kém Brazil có một huy chương.

- Cho phép tôi thật lòng nhé. Trên thế giới họ luôn coi các cuộc thi chỉ để vui, ai thích thì đăng ký. Còn ở ta lại coi đây là cơ hội đổi đời nên có sự đầu tư rất kỹ, việc giành chiến thắng là lẽ đương nhiên.

- Đúng thế thật. Ai đời, chỉ trong có 10 ngày đầu tháng 12-2017, mà có tới 9 người giành vương miện. Tính trung bình mỗi ngày có một cuộc thi sắc đẹp. Hễ cứ bước chân ra ngõ là gặp hoa hậu, hoa khôi.

- Thi vui thì cũng chẳng sao, nhưng điều đáng nói là rất ít người giành giải sau đó có cống hiến cho đất nước. Đa phần là gắn với tai tiếng. Như thế là đáng xấu hổ chứ tự hào gì đâu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top