Chính thức vận hành Quỹ One for one - vì phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

0 CAP
ANTD.VN -Sáng 27/3/2017 tại Văn phòng mẫu Công ty CP Quốc Tế VIT, nhãn hàng Evashoes và Báo ANTĐ đã tổ chức buổi gây quỹ ONE FOR ONE từ lòng hảo tâm của cán bộ nhân viên toàn công ty. 

Hoạt động nằm trong chương trình gây quỹ "Vì phụ nữ & Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" được nhãn hàng Evashoe và Báo An ninh Thủ đô phát động ngày 6/3/2017.

Gây quỹ vì phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Toàn bộ quỹ quyên góp từ lòng hảo tâm của cán bộ nhân viên công ty, từ lòng hảo tâm của quý khách hàng và từ các hoạt động gây quỹ khác sẽ được Evashoes và Báo An ninh Thủ đô sử dụng vào mục đích thiện nguyện, giúp đỡ phụ nữ & trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong xã hội.

Trong chương trình này, trên mỗi sản phẩm bán ra, Công ty VIT (nhãn hàng EvaShoe) sẽ trích từ 1-2% lợi nhuận để may đồng phục, áo ấm, giày dép hoặc các dụng cụ học tập… tặng cho học sinh nghèo và các trường còn thiếu thốn về cơ sở vật chất vào dịp khai giảng năm học mới.

Với hệ thống gồm gần 100 cửa của hàng, đại lý bán lẻ trên toàn quốc của VIT (nhãn hàng EvaShoe), hy vọng quỹ “One for one” sẽ thường xuyên đến được với các thầy cô giáo, các em học sinh, đặc biệt là các trường hợp cần sự chung tay giúp đỡ của mọi người.

Cho đi để nhận lại nụ cười, hãy cùng Evashoes và Báo An ninh Thủ đô chung tay vì một xã hội sẻ chia, yêu thương và nhân ái!

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

Đại diện lãnh đạo công ty và nhãn hàng Evashoe ủng hộ quỹ One for one

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top