Chiều nay, 14-6, phụ huynh học sinh Hà Nội có thể tra cứu điểm thi lớp 10 trên Báo An ninh Thủ đô

0 Duy Anh
ANTD.VN - Chiều nay, 14/6, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ công bố kết quả thi lớp 10 của 85.000 thí sinh. Phụ huynh học sinh có thể tra cứu điểm thi trên Cổng thông tin của Sở và trên các phương tiện truyền thông.

Ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết chiều nay, 14/6, Sở sẽ công bố điểm thi lớp 10. Dự kiến ngày 15/6, Sở sẽ duyệt điểm chuẩn cho các môn chuyên vào buổi sáng và điểm không chuyên vào chiều tối.

Điểm chuẩn vào lớp 10 Hà Nội năm nay tính bằng điểm thi 4 môn (văn, toán, ngoại ngữ và lịch sử), trong đó điểm môn văn, toán tính hệ số 2, điểm các bài thi đều tính theo thang điểm 10.

Cùng với điểm thi, Sở GD-ĐT Hà Nội cũng sẽ công bố phổ điểm để phụ huynh học sinh có được căn cứ xác định khả năng trúng tuyển trên mặt bằng chung toàn thành phố.

Ngay khi có điểm thi, bạn đọc xem điểm thi lớp 10 Hà Nội trên Báo An ninh Thủ bằng cách click vào banner dưới đây trên https://annninhthudo.vn để tra cứu điểm.

ảnh 1

(https://anninhthudo.vn/tra-cuu-diem-thi-thcs.antd?fbclid=IwAR0WLnC-s34umMvEM97BDVLPJopBQaYuDeyiIJYJ2wTto1mEys6HU62_wHQ)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top