Chiến sỹ Cảnh sát giao thông "truy nóng" người đánh rơi chiếc túi trên đường

0 Minh Anh
ANTD.VN - Ngày 2-6, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa nhận được lá thư cảm ơn của chị Vũ Thị Thu Hương ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, bày tỏ cảm ơn trước việc làm hết lòng vì nhân dân phục vụ của Thượng úy Nguyễn Văn Đoàn, cán bộ Đội CSGT số 14.

Trước đó, ngày 26-5, Thượng úy Nguyễn Văn Đoàn cùng tổ công tác của Đội CSGT số 14 thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo TTATGT trên tuyến đường Giải Phóng, Nguyễn Hữu Thọ, phát hiện một chiếc túi người dân đánh rơi trên đường.

Bên trong chiếc túi xách có máy tính cá nhân, ví tiền, cùng nhiều giấy tờ quan trọng mang tên chị Vũ Thị Thu Hương. Theo số điện thoại trên bộ giấy tờ cá nhân này, tổ công tác đã gọi điện thông báo cho chị Hương để mời lên nhận lại tài sản.

ảnh 1

Chị Hương trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, trách nhiệm của Thượng úy Đoàn và tổ công tác

Tại trụ sở Công an, chị Hương không giấu được niềm vui khi nhận lại số tài sản được Thượng úy Nguyễn Văn Đoàn tìm thấy. Chị Hương cho biết, cách đó vài giờ có đi về nhà và trên đường đi không may bị đánh rơi tài sản.

Khi về đến nhà, chị Hương mới phát hiện ra sự việc nhưng không biết đánh rơi ở chỗ nào để đi tìm. Đang trong lúc bối rối, lo lắng, chị Hương nhận được điện thoại của Thượng úy Đoàn và thông báo sự việc, mời lên nhận lại.

“Tài sản chỉ là thứ yếu nhưng giấy tờ tùy thân và nhiều loại giấy tờ, hồ sơ khác rất quan trọng với công việc của tôi, nếu mất sẽ rất phiền hà. Việc nhận lại tài sản với người khác là việc nhỏ, nhưng với tôi là cả một niềm hạnh phúc lớn”- chị Hương chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top