Chiến lược giảm cân ngày hè

0 Minh Minh (Theo OV)
ANTĐ Điều cần lưu ý để giảm cân hiệu quả trong mùa hè là kiểm soát sự thèm ăn thông qua việc lựa chọn thực phẩm “thông minh” và có lợi cho sức khỏe.

Hãy thực hiện phương pháp dưới đây để tạo ra thay đổi nhỏ nhưng hiệu quả trong chế độ dinh dưỡng của bạn.

- Hạn chế ăn các loại thịt đỏ và tăng cường tiêu thụ các loại thực phẩm giàu protein. Ví dụ, bạn có thể ăn trưa với một miếng bánh pizza pho mát ít béo thay vì một khẩu phần pizza xúc xích.

- Bạn không nhất thiết phải ăn ít mới có thể giảm cân. Hãy lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe thay vì đồ ăn giàu chất béo. Hãy ăn nhiều món rau củ luộc thay vì các món rán hoặc nướng nếu bạn muốn thực hiện kế hoạch giảm cân thành công.

ảnh 1

- Mùa hè là thời điểm tuyệt vời giúp bạn hạn chế tiêu thụ đồ ăn chế biến sẵn. Thực phẩm chế biến sẵn rất tiện lợi những chứa ít chất xơ hơn thực phẩm tươi sống.

- Mùa hè rất thích hợp cho những người hảo ngọt giảm cân bằng những loại đồ ngọt lành mạnh tốt cho sức khỏe. Bạn có thể nhúng dâu tây, quả mâm xôi, chuối hoặc một số loại trái cây khác vào hỗn hợp sôcôla đen nóng chảy rồi để khô. Hãy tận hưởng món ăn nhẹ thơm ngon và bổ dưỡng này mà không lo bị tăng cân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top