Chia "lửa" điểm cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở biên cương Tây Bắc

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Những món quà là đồ ăn, nước uống, mì tôm, nhu yếu phẩm cần thiết đã được CBCS - CAH Phong Thổ, tỉnh Lai Châu cùng Hội phụ nữ thị trấn Mường So gửi tặng 3 điểm đang có gần 500 người  đang thực hiện cách ly phòng ngừa lây lan dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đây là những món quà do CBCS - CAH Phong Thổ và Hội phụ nữ thị trấn quyên góp, hỗ trợ, giúp đỡ chung tay gửi tặng các điểm đang thực hiện cách ly y tế đối với các trường hợp lao động từ Trung Quốc trở về Việt Nam, để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trên tinh thần quyết tâm, chung tay cùng cả nước phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, CAH Phong Thổ nhiều ngày qua tích cực tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm quy định phòng, chống sự lây lan dịch bệnh trong dân bản.

ảnh 1

CAH Phong Thổ và Hội phụ nữ huyện trao tặng như yếu phẩm cho điểm cách ly Trung tâm y tế huyện Phong Thổ

Cùng với đó, CBCS đã tích cực phối hợp với Bộ đội biên phòng huyện Phong Thổ rà soát từng nhà để khai báo quá trình đi, lại đồng thời lập các chốt chặn tại các đường mòn, lối mở để làm nhiệm vụ kiểm tra, hạn chế sự di chuyển của người dân tránh lây lan dịch bệnh.

Theo chỉ huy CAH Phong Thổ, ngay từ những ngày đầu thực hiện quy định cách ly y tế đối với người lao động trở về từ Trung Quốc, các điểm được chọn làm nơi tập trung phân loại gồm: cửa khẩu Ma Lù Thàng, Trường Dân tộc nội trú, Trung tâm y tế huyện Phong Thổ thuộc huyện Phong Thổ.

Trong những ngày qua, 3 điểm nói trên đã đón và cách ly tổng số 496 trường hợp, trong đó tại điểm cách ly ở cửa khẩu Ma Lù Thàng là 428, Trung tâm y tế là 48 và Trường Dân tộc nội trú 20.

Những hình ảnh CBCS - CAH Phong Thổ trao tặng quà, mì tôm, nước uống hỗ trợ các điểm cách ly, phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19.

ảnh 2ảnh 3ảnh 4ảnh 5ảnh 6ảnh 7ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top