TP. Hồ Chí Minh

Cháy nhà trong hẻm lúc nửa đêm, 7 người trong gia đình thoát nạn

0 Tấn Thuận
ANTD.VN - Khuya 4-8, ngọn lửa bất ngờ bùng phát mạnh tại một căn nhà nằm trong hẻm 167, đường D1, quận Bình Thạnh. May mắn, 7 người trong gia đình này đang ngủ đã phát hiện và hô hoán nhau tháo chạy ra ngoài, thoát nạn.

Khoảng 0h20 khuya 4-8, tại địa chỉ trên, đám cháy bắt đầu bùng phát và bao trùm toàn bộ tầng 1 của căn nhà chỉ trong ít phút. Lúc này, 7 người trong căn nhà trên đang ngủ say, may mắn 1 người trong gia đình phát hiện sức nóng đám cháy nên tỉnh giấc hô hoán cùng mọi người chạy ra ngoài.

ảnh 1

Lực lượng PCCC tiếp cận đám cháy ở tầng 1

Tuy nhiên, một người trong lúc thoát thân thì bị lửa rơi trúng nên bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu. Nhiều người dân xung quanh chạy đến ứng cứu tại chỗ nhưng bất thành do đám cháy lớn.

ảnh 2

Ít phút sau đám cháy được dập tắt

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Thạnh nhanh chóng điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tiến hành công tác chữa cháy. Ít phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Vụ cháy khiến nhiều tài sản bên trong ngôi nhà bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top