Cháy nhà điều hành sân gôn, nữ nhân viên hoảng sợ nhảy từ tầng 3

0 Hiền Minh
ANTD.VN - Ngoài thiệt hại tài sản ước tính cả tỷ đồng, vụ hỏa hoạn còn khiến 1 nữ nhân viên do sợ hãi, đã nhảy từ tầng 3 xuống đất.

Khoảng 3h45 ngày 2-9, lực lượng CS PCCC và CNCH, Công an tỉnh Hòa Bình nhận được tin báo xảy ra cháy tại nhà điều hành 6 tầng ở sân gôn Phượng Hoàng (địa chỉ xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn).

ảnh 1Lực lượng chức năng triển khai phương án chữa cháy

Lập tức, lực lượng CS PCCC đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường, đồng thời đề nghị Công an Hà Nội chi viện chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

Đám cháy mau chóng phát triển với diện tích hàng trăm m2 tại tầng trệt là khu vực để xe điện và xe máy của nhân viên, đồng thời có xu hướng lan lên tầng 2.

Với những phương án tối ưu nhất cùng nỗ lực của các lực lượng tham gia chữa cháy, gần 6h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế và được dập tắt hoàn toàn sau đó. Thống kê sơ bộ, vụ hỏa hoạn đã làm thiệt hại toàn bộ tài sản gồm các thiết bị phục vụ sân gôn, nhiều xe điện, xe máy… ước tính cả tỷ đồng. 

Đáng chú ý, thời điểm xảy cháy, Nguyễn Thị Anh Đ. (SN 1987), đang ở tầng 3 của tòa nhà, do hoảng loạn nên đã nhảy xuống đất và bị thương, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện. Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top