Cháy lớn tại cơ sở sản xuất gỗ, nệm ở TP.HCM, 2 người tử vong

1 Minh Hòa
ANTD.VN - Vụ cháy được xác định là xảy ra tại một cơ sở sản xuất gỗ, nệm ở quận 9, TP.HCM. Thông tin ban đầu cho thấy, có 2 người tử vong trong vụ cháy. Hiện lực lượng các cơ quan chức năng phong tỏa để ứng cứu.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát lúc 17h chiều 28/11 tại căn nhà 2 tầng ở đường Hồ Bá Phấn, phường Phước Long A, quận 9. Theo đó tầng 1 của ngôi nhà là cơ sở sản xuất gỗ, nệm, rèm cửa; còn tầng 2 là văn phòng cho thuê.

Vụ cháy lớn theo thông tin ban đầu là có người thương vong

Lực lượng tại chỗ ứng cứu nhưng không thành, ngọn lửa bùng phát dữ dội. Được biết có ít nhất 2 người tử vong và 1 số người mắc kẹt trong đám cháy; tuy nhiên do công tác chữa cháy đang diễn ra nên cơ quan chức năng chưa thông tin chính thức.

ảnh 2

ảnh 3

Lực lượng tại hiện trường nỗ lực ứng cứu

Hiện có hàng trăm người gồm của lực lượng PCCC chuyên nghiệp và chính quyền đang phong tỏa hiện trường để ứng cứu, dập lửa.

ảnh 4

Đến 18h40 chiều tối 28/11 đám cháy vẫn còn bùng phát

Theo nhiều người dân khi xảy ra cháy, có nhiều tiếng nổ phát ra từ bên trong.

Lúc 18h10 lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế đám cháy và đang phong toả hiện trường.

Giám đốc Sở Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy TP.HCM, Đại tá Lê Tấn Bửu, xác nhận 2 người đã tử vong, một người bị thương nhẹ. Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm bên trong.

Báo Điện tử ANTĐ tiếp tục thông tin.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Quốc Tuân

Mùa hanh khô, mọi công việc lại dồn dập chuẩn bị đóc Tết nên chắc chắn rằng người thì mê mải với công việc mà đồ đạc thì càng bề bộn. Chính đó là 2 trong số những nguyên nhân có nhiều vụ cháy xẩy ra trong dịp giáp Tết. tại Hà Nội, trên con đương từ trung tâm quận Hà Đông đến Phường Đại Mỗ, tức là đoạn từ phạm vi của Ngọc trục đến Đại Mỗ là những xưởng chế biến, gia công đồ gỗ từ khắp nơi đổ về. Hiện nay, đó chỉ là những gian nhà tạm, lợp tạm bằng những vật liệu dễ cháy, tường vách rất sơ sài, tạm bợ, lụp sụp, luôn ngổn ngang phoi bào, dăm gỗ, phế liệu nội thất ... và cả các loại sơn mầu, dung môi pha sơn, dây điện nhằng nhịt kéo lung tung... để chạy các dthieest bị gia công... Vì vậy, nguy cơ xẩy cháy và cháy liên hoàn là cực kỳ cao. Không biết nêu ý kiến vào đâu, tôi xin phản ản tại đây để các Cơ Quan hữu trách (của Quận Nam Từ Liêm và Thành phố hà Nội), đặc biệt lưu tâm.

Cùng chuyên mục
Top