Cháy lớn ở công ty hóa chất nằm sâu trong ngõ hẹp

0 D.K
ANTD.VN - Nhiều công nhân đang làm việc tại công ty hóa chất thì ngọn lửa bùng phát và bao trùm.

Hiện Cảnh sát PCCC – Công an TP.HCM đang phối hợp cùng chính quyền quận Bình Tân  điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như thống kê mức độ thiệt hại của vụ cháy xảy ra tại công ty TNHH hóa chất Hoàng Phát (số 638/72/33 đường Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) xảy ra chiều 13/9.

ảnh 1

Công ty hóa chất nằm trong hẻm sâu, nên lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp khá vất vả

ảnh 2

Nỗ lực hống chế không để cháy lan

Trước đó, 14h45 chiều 13/9 nhiều công nhân đang làm việc trong công ty Hoàng Phát thì bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng phát tại khu vực nhà kho của công ty. Do hiện trường bên trong nhà kho có chứa nhiều hóa chất nên ngọn lửa nhanh chóng lây lan và có diễn biến phức tạp.

Lực lượng chữa cháy tại chỗ được huy động nhưng không xử lý được. Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC – Công an TP.HCM đã huy động hàng chục xe chuyên dụng cùng hơn 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với các lực lượng địa phương để ứng cứu.

ảnh 3

Gần 1 giờ sau thì vụ cháy đã được khống chế

Do khu vực cháy là trong hẻm sâu, phương tiện chữa cháy khó tiếp cận nên lực lượng PCCC chuyên nghiệp đã tốn rất nhiều thời gian, công sức. Gần 1 giờ sau, ngọn lửa đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn.

Sau đó, lực lượng điều tra đã vào cuộc, lấy lời khai của những người liên quan và khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân gây cháy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top