Cháy biển quảng cáo quán massage lan sang quán karaoke lân cận

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC số 3 – Cầu Giấy đã kịp thời khống chế đám cháy xảy ra tại số 9 đường Văn Tiến Dũng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 22h ngày 25-7, tại quán massage ở số 9 đường Văn Tiến Dũng, quận Bắc Từ Liêm rồi lan sang quán karaoke liền kề. Cột khói bao trùm toàn bộ ngôi nhà 5 tầng sau đó nhanh chóng bốc thành ngọn lửa lớn.

ảnh 1

Đám cháy nhanh chóng lan sang nhà lân cận

Ngay sau khi phát hiện đám cháy người dân đã tri hô thoát nạn, đồng thời thực hiện dập lửa và gọi cho lực lượng cứu hỏa.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 3- Cầu Giấy đã điều 3 xe chữa cháy và xe thang đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Khoảng 20 phút sau đám cháy được khống chế, rất may hỏa hoạn không có thiệt hại về người.

Theo chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC số 3, hiện trường cho thấy lửa xuất phát tầng 2 của quán massage sau đó lan sang biển quảng cáo và cục nóng điều hòa của quán này. Thời điểm phát hỏa có nhân viên quán và có một vài khách, tuy nhiên đã thoát nạn an toàn.

ảnh 2

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng dập tắt đám cháy

Ngay trong sáng nay, lực lượng CAQ Bắc Từ Liêm và Phòng Cảnh sát PCCC số 3- Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường để thực hiện khám nghiệm điều tra nguyên nhân cháy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top