Chập điện tại phòng ngủ gây cháy căn hộ lúc nửa đêm

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hà Đông, Hà Nội đã kịp thời dập tắt cháy lan tại tầng 30 tòa nhà CT3, chung cư The Pride ở quận Hà Đông.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 23-7, tại tầng 30 tòa nhà CT3, chung cư The Pride ở quận Hà Đông.

ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã kịp tời dập tắt cháy tại tầng 30 - tòa nhà CT3, chung cư The Pride

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân nghe tiếng chuông báo cháy của tòa nhà và ngủi thấy mùi khét tại khu vực ngoài hành lang, đã tri hô người dân thoát nạn xuống dưới đất.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an các quận Hà Đông, Thanh Xuân, cùng với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Trung tâm 4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, CATP Hà Nội đã điều xe chữa cháy và xe thang đến làm nhiệm vụ chữa cháy, cứu nạn.

ảnh 2

Người dân hoảng loạn sơ tán xuống sân tòa nhà 

Tuy nhiên, do hỏa hoạn xảy ra tại tầng trên cao nên lực lượng PCCC phải tiếp cận đám cháy bằng cầu thang bộ. Nhanh chóng triển khai đội hình chữa cháy và hướng dẫn thoát nạn, đến khoảng 2h sáng cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, khu vực xảy cháy là phòng ngủ số 3018 có diện tích 15m2. Tại phòng ngủ, lực lượng chức năng phát hiện nhiều dây điện bị chập cháy trơ lõi đồng, tường cháy ám khói đen, bong tróc sơn vữa.

Rất may vụ hỏa hoạn đã không gây thương vong về người. Thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê và nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top