Cha mẹ giấu thi thể con trai 1 tuổi trong xe hơi

0 N.D (Theo JT)
ANTD.VN - Cảnh sát Osaka (Nhật Bản) vừa bắt giữ một cặp vợ chồng bị tình nghi đã bỏ thi thể của cậu con trai mới 1 tuổi trong xe hơi.

Theo cảnh sát, Rena Suzuki (24 tuổi) và chồng là Yuta Oshima (22 tuổi) đã đem thi thể của cậu con trai Ryusei để trong cốp xe. Để tránh bị truy hỏi, Suzuki nói với cán bộ tại trung tâm bảo trợ là bé Ryusei đang ở với ông bà.

Kể từ đầu tháng 11, cán bộ trung tâm đã tới nhà Suzuki 28 lần vì nghi ngờ cô ta bỏ mặc và ngược đãi con. Do nhiều lần đến nhưng không gặp bé Ryusei, hôm 22-11-2016, phía trung tâm đã quyết định báo cảnh sát. Cảnh sát sau đó tìm thấy xe hơi của Suzuki tại một bãi đỗ xe ở Sumiyoshi và phát hiện thi thể bé Ryusei bên trong một chiếc hộp lạnh để ở cốp xe.

Suzuki khai với cảnh sát rằng, hồi tháng 4, cô ta để con trai và con gái 3 tuổi ở trong xe, khi quay lại thì phát hiện bé Ryusei đã tử vong. Chồng cô ta sau đó đã giấu thi thể con trong cốp xe.

Cảnh sát cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bé Ryusei tử vong do suy dinh dưỡng. Bé Ryusei chết trong khoảng từ tháng 6 đến tháng 9 chứ không phải tháng 4 như Suzuki khai. Hiện cảnh sát đang tạm giam vợ chồng Suzuki để làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top