TP.HCM:

Cha không cho tiền, con 34 tuổi đi nhậu về phóng hỏa đốt nhà

0 Minh Hòa
ANTD.VN - Xin tiền cha để tiêu xài nhưng bố không cho, đứa con 34 tuổi sau khi đi nhậu về không kiếm chế được sự bực tức đã mua xăng đốt nhà.

Ngày 19/2, Công an quận 7 phối hợp với các đơn vị liên quan, Công an TP.HCM đã xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra chiều 17/2 tại căn nhà có địa chỉ 1741/1, đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, là do ông Đây (SN 1963) làm chủ.

ảnh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 17/2

Liên quan đến vụ “Hai vụ cháy liên tiếp xảy ra trong một buổi chiều tại TP. Hồ Chí Minh” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, khoảng 14h30 chiều 17/2, người dân phát hiện khói kèm theo lửa bốc lên nghi ngút tại nhà ông Đây ở địa chỉ trên, nên hô hoán. Mọi người nhanh chóng huy động các biện pháp dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả căn nhà, nhiều mảng tường đổ sập. Những người sinh sống lân cận hốt hoảng di chuyển đồ đạc ra ngoài, tránh cháy lan.

Phòng Cảnh sát PCCC quận 7 đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, triển khai đội hình dập lửa. Do ngôi nhà nằm sâu trong hẻm nên công tác khống chế đám cháy gặp nhiều khó khăn.

Cuối cùng thì đám cháy cũng được khống chế. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người, nhưng khiến người dân một phen hốt hoảng. Ngôi nhà của ông Đây bị thiêu trụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại chừng 800 triệu đồng.

Qua điều tra, đến nay Công an xác định, nguyên nhân là do Huỳnh Quang Nhân (SN 1983, là con trai của ông Đây) đã phóng hỏa, gây ra vụ cháy.

Theo đó, chiều 17/2, Nhân xin tiền để tiêu xài nhưng ông Đây không cho. Sau khi đi nhậu về, Nhân chưa trút được hết nỗi tức giận đã mua xăng về đốt nhà. Khi ngôi nhà cháy, Nhân dẫn 2 con nhỏ bỏ chạy.

Công an đang lập hồ sơ, để xử lý Nhân về hành vi "hủy hoại tài sản".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top