Cậu bé 11 tuổi trở thành zombie sau khi hút cần sa

Cậu bé 11 tuổi trở thành "xác sống" sau khi hút một điếu thuốc tẩm cần sa

0 Minh Hạnh (Theo The Sun UK)
ANTD.VN -Cậu bé 11 tuổi Logan Johns-Evans ở Bridgen (phía Nam xứ Wales, Vương quốc Anh) đã vô tình hút một loại cần sa tổng hợp vì cho rằng đó là một điếu thuốc lá bình thường. Khi thức dậy vào sáng hôm sau, cậu bé đã không thể di chuyển hay thậm chí cất tiếng nói.

Logan không hề hay biết điếu thuốc mình hút đã được tẩm Spice – một loại cần sa tổng hợp, điều này đã khiến cậu bé rơi vào tình trạng không tỉnh táo, và cư xử như một “xác sống”. Phải mất đến 5 người lớn mới có thể giữ và cố định cậu bé vào giường, nhưng Logan vẫn có sức vùng vẫy, gào thét và thậm chí cắn người khác.

ảnh 1

Logan được điều trị tích cực sau khi hít phải cần sa tổng hợp

Mẹ của cậu bé, cô Jade đã ngay lập tức đưa con đến bệnh viện khi phát hiện những biểu hiện không ổn nói trên. Tại đây, các bác sĩ đã cố gắng loại bỏ các thành phần của cần sa còn lại bên trong cậu bé. Cậu bé được theo dõi chặt chẽ trong khoảng 33 giờ đồng hồ và không hề nhớ rằng mình đã sử dụng cần sa khi tỉnh.

Spice là một dạng cần sa tổng hợp được tạo thành từ một loạt các chất kích thích và các hóa chất nhân tạo khác nhau. Các loạt chất kích thích này như một kẻ giết người và đã lấy đi sinh mạng nhiều người trưởng thành.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top