Cắt "của quý" của bạn trai vì nghi ngoại tình

0 Trọng Nguyễn (Theo Mirror)
ANTD.VN - Rehema Kabayana, quốc tịch Uganda đã bị bắt sau khi hàng xóm nghe thấy tiếng kêu la đau đớn của người bạn trai Anthony Sekawa. Kabayana bị cáo buộc đã cắt dương vật của người bạn trai trong lúc ngủ.

ảnh 1

Rehema Kabayana khi bị bắt

Rehema Kabayana, 24 tuổi nghi vấn bạn trai Anthony Sekawa, 28 tuổi có mối quan hệ khác. Nổi máu ghen tuông, Rehema đã thực hiện hành vi trả thù dã man với hung khí là con dao dài 4 inch.

Theo cảnh sát, cô ta chờ đến khi người bạn trai chìm sâu vào giấc ngủ để thực hiện âm mưu thâm độc của mình. Hàng xóm xung quanh đã nghe thấy tiếng kêu la đau đớn, liền gọi cảnh sát ngay sau đó. Nạn nhân Sekawa hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân khai với cảnh sát rằng cặp đôi này đã cãi vã trước đó, Kabayana dường như đã muốn cứa cổ anh ta. Sau đó anh ngủ thiếp đi, và đây là lúc để Kabayana thực hiện hành vi tàn độc.

Khi bị bắt, Kabayana nói với cảnh sát rằng gần đây cô phát hiện bạn trai của mình nghi vấn đi đến một nhà thổ ở Wanton Mukono và đã ấp ủ âm mưu trả thù. “Sau đó tôi phát hiện ra rằng anh ta đã bí mật ra ngoài và tán tỉnh các cô gái khác ở các quán bar khác nhau. Điều này làm tôi rất tức giận”.

Nghi phạm hiện đang bị giam giữ tại đồn cảnh sát Mukono với cáo buộc giết người trong khi cuộc điều tra đang tiếp diễn.

Sekawa không phải là người đàn ông Uganda đầu tiên bị cắt dương vật bởi người bạn gái. Hồi tháng 12/2014, một cư dân quận Kamuli, 28 tuổi, Abdul Ibinga cũng đã bị cắt bỏ dương vật bởi người vợ sắp cưới Madinah Namuwaya.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top