Cáp đứt lòng thòng "giăng bẫy" người đi đường ở ngã tư Đại La – Trần Đại Nghĩa

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Sáng ngày 25-9, người dân đi qua ngã tư Đại La – Trần Đại Nghĩa (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) không khỏi giật mình khi những sợi dây cáp từ bó “mạng nhện” trên đầu thả lòa xòa xuống đường, cản trở giao thông và có thể dẫn tới tai nạn bất kỳ khi nào.

Có mặt tại ngã tư Đại La – Trần Đại Nghĩa vào 8h30 ngày 25-9, PV Báo ANTĐ ghi nhận tình trạng nhiều sợi dây cáp bị đứt, thả xuống sát mặt đường, thậm chí có sợi còn cuốn thành nhiều vòng trải dài dưới đất. Phía trên là cuộn dây cáp lớn được bó lại và có dấu hiệu trũng xuống.

Hầu hết người tham gia giao thông qua đây đều quan tâm, tỏ thái độ thận trọng khi đi qua “bẫy mạng nhện” này.

ảnh 1

Rất nhiều sợi dây lòng thòng ngang mặt người đi xe máy, và có sợi còn kéo lòng thòng trên mặt đường

Do đây là ngã tư có đông người và phương tiện qua lại, tình trạng mất an toàn giao thông nói trên thực sự khiến nhiều người lo ngại.

Người dân sống ở hiện trường cho biết, vào khoảng 4 giờ sáng nay, họ nghe thấy một tiếng động lớn, và sau đó khi quan sát thì thấy các sợi dây cáp bung xuống mặt đường. Họ đoán rằng do xe tải chạy qua, bị vướng vào cuộn dây cáp lớn phía trên nên đã giằng đứt nhiều sợi vương xuống đường.

ảnh 2

ảnh 3

Chùm "mạng nhện" ở ngay ngã tư giao thông đông đúc

Trước đó, ở khu vực này đã có tình trạng dây cáp lòng thòng gây nguy hiểm cho người đi đường, nên người dân phải chủ động buộc túi nilon vào dây để cảnh báo. Sau đó, những sợi dây cáp được bó lại khá sơ sài vào cuộn cáp to phía trên.

Dưới đây là clip ngắn ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top