Cảnh sát giao thông Thủ đô giúp người đàn ông lạc đoàn tham quan đoàn tụ với cháu

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Bác Nguyễn Văn Thành, quê ở Thái Bình cùng cháu lên Hà Nội tham quan đã bị lạc đoàn. Sau khi được CSGT đưa về đơn vị xác minh, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội đã liên hệ được với đoàn tham quan, nhanh chóng đưa bác Thành nhập đoàn tại khu vực lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh...

Liên quan đến việc bác Nguyễn Văn Thành, quê ở xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình, bị lạc đoàn tham quan và cháu ở khu vực Văn Miếu - Quốc Tử Giám vào sáng nay, đến 10h cùng ngày, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Đã xác minh và liên lạc được, đồng thời đưa bác Thành đoàn tụ với mọi người trong đoàn, tiếp tục chuyến tham quan tại Thủ đô Hà Nội.

ảnh 1

Các CBCS Đội CSGT số 3 đã nhanh chóng đưa bác Thành đến nơi đoàn tham quan để hai ông cháu và đoàn tham quan có chuyến đi chơi vui vẻ, trọn vẹn

Trước đó, bác Nguyễn Văn Thành cùng cháu tham gia đoàn tham quan của Trường THCS An Ninh, huyện Quỳnh Phụ từ Thái Bình lên Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội tham quan. Trong quá trình tham quan tại đây, do bận việc cá nhân nên bác Thành đã bị lạc đoàn tham quan. Không có số điện thoại của ai trong đoàn, bác Thành không thể liên lạc được, cứ loanh quanh ở cổng Văn Miếu - Quốc Tử Giám trong tâm trạng đầy lo lắng.

Sự việc đã được CBCS của Đội CSGT số 3 phát hiện và giúp đỡ. Sau khi đưa bác Thành về đơn vị để đảm bảo sức khỏe, Trung tá Lê Tú đã liên hệ với Trưởng CAH Quỳnh Phụ và có được số điện thoại của Trưởng đoàn tham quan.

Liên lạc với đoàn tham quan của bác Thành, lực lượng CSGT Thủ đô được biết đoàn đang tham quan ở khu vực lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngay lập tức, Trung tá Lê Tú đã trực tiếp đưa bác Thành đến đây và hai ông cháu bác Thành đã gặp lại nhau, mừng vui khôn xiết.

Không giấu được niềm vui, bác Thành cứ nắm chạy tay Trung tá Lê Tú để cảm ơn. “May mắn quá nhờ các chú CSGT mà hai ông cháu chúng tôi mới gặp nhau, có được chuyến tham quan trọn vẹn. Nếu không có các chú CSGT Công an Hà Nội thì tôi chẳng biết ăn nói thế nào với con cháu khi về quê nữa vì để lạc mất cháu và đoàn tham quan. Chúc các chú CSGT luôn mạnh khỏe, mãi là niềm tin, chỗ dựa cho người dân” - bác Thành xúc động bày tỏ.

Thông tin với phóng viên Báo ANTĐ, Trung tá Lê Tú cho biết, khi CBCS đưa bác Thành về đơn vị, người đàn ông này cứ nói nếu không tìm được cháu và đoàn tham quan thì sẽ đón xe khách quê bởi cũng chẳng có lòng dạ nào mà đi chơi nữa. Chúng tôi đã động viên bác Thành và nhanh chóng xác minh đoàn tham quan đang ở khu vực lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. "Trường hợp nếu đoàn tham quan đã di chuyển đến địa điểm khác và có xa đến mấy thì chúng tôi vẫn đưa bác Thành đến đoàn tụ cùng cháu và mọi người trong đoàn, giúp hai ông cháu có chuyến đi chơi vui vẻ, ý nghĩa" - Trung tá Lê Tú khẳng định!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top