Cảnh sát giao thông giúp cụ ông 75 tuổi đi lạc trên Đại lộ Thăng Long

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Phát hiện cụ ông đi bộ trên Đại lộ Thăng Long có biểu hiện lạc đường, mệt mỏi, các chiến sỹ CSGT - CATP Hà Nội đã tận tình giúp đỡ cụ trở về nhà an toàn...

Trước đó, khoảng 16h chiều 12-7, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT số 11, Phòng CSGT - CATP Hà Nội làm nhiệm vụ trên tuyến Đại lộ Thăng Long, tới Km 30 đã phát hiện một cụ ông đang đi bộ, có biểu hiện mệt mỏi, kiệt sức.

ảnh 1

Chiến sỹ CSGT - CATP Hà Nội giúp đỡ cụ ông đi lạc trở về nhà

Ngay lập tức, tổ tuần tra dừng xe, hỏi thăm và được biết cụ ông tên là Đức, 75 tuổi, nhà ở tỉnh Hòa Bình. Cụ Đức đang cố tìm xe khách để về nhà.

Tổ công tác đã mời cụ lên xe chuyên dụng và đưa vào quán gần nhất trên đường gom của Đại lộ Thăng Long. Sau khi uống nước và phục hồi dần sức lực, cụ Đức cho hay vừa đi dự đám cưới tại TP Vinh - Nghệ An, ra Hà Nội để đổi xe về Hòa Bình. Tuy nhiên, cụ xuống xe và không biết tìm xe nào để về được nhà.

Sau khi cụ Đức đã khỏe lại hoàn toàn, các chiến sỹ CSGT đã ra tín hiệu dừng 1 xe khách của nhà xe Bình An, chạy tuyến Hà Nội - Hòa Bình và nhờ sự giúp đỡ của tài xế đưa cụ Đức về nhà an toàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top