Cảnh sát giao thông dọn "bẫy" giúp người dân

0 Mai Hương
ANTD.VN - Phát hiện cả một đoạn đường khá dài bị băm nát, mưa to gió lớn tạo thành những vũng nước nguy hiểm, "bẫy" người tham gia giao thông, tổ công tác của Đội CSGT số 12, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã nhanh chóng "xắn" tay áo giải quyết.

Vào sáng sớm nay 27-5, tổ công tác của Đội CSGT số 12, Phòng CSGT, CATP Hà Nội do Đạ úy Từ Ngọc Minh chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo ATGT trên đường Hồ Chí Minh, khi qua km 427 thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ, phát hiện một đoạn đường bị "cày" lên nham nhở.

ảnh 1

CSGT lấp tạm những "ổ gà" phòng ngừa tai nạn cho người đi đường

Tuyến đường này đang được thi công nên nhiều đoạn chưa hoàn thiện. Trước đó ít giờ, mưa to gió lớn đã khiến những đoạn có mặt đường đang sửa chữa bị hõm sâu lại, tạo thành cái "bẫy" người tham gia giao thông. Có khá nhiều người dân nhất là phụ nữ, trẻ em đi xe máy, xe đạp qua các vị trí này đã bị ngã, đổ xe. 

Để đảm bảo ATGT, tổ công tác của Đội CSGT số 12 đã nhanh chóng đặt biển cảnh báo nguy hiểm. CSGT cũng thông báo cho đơn vị quản lý đoạn đường trên để biết sự việc, khắc phục.

Trong quá trình lực lượng chức năng duy tu bảo dưỡng đoạn đường chưa ra kịp, CSGT đã chủ động mượn xẻng, dùng cát, sỏi san lấp tạm thời những hố sâu "ổ voi, ổ gà", đảm bảo an toàn cho người dân đi lại.

Nhiều người dân đi đường đánh giá, việc làm trên của CSGT rất thiết thực, góp phần đảm bảo an toàn, phòng ngừa tai nạn cho người dân. "Đảm bảo ATGT không phải là những việc quá xa vời, mà hãy bắt đầu từ những việc làm nhỏ như vậy"- bác Nguyễn Thị May, dừng xe động viên tổ công tác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top