Cảnh giác với quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả mạo

0 Minh Trí
ANTD.VN - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, thời gian vừa qua trên website http://chuabenhxuattinhsom.net và webtite http://chuatribenhmatngu.com.vn có quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniSeal (hỗ trợ điều trị yếu sinh lý) và BoniSleep (hỗ trợ điều trị mất ngủ) có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Các sản phẩm này do Công ty TNHH Thương mại Botania ở nhà 11, ngõ 470, đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên, đại diện Công ty này khẳng định các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniSeal và BoniSleep đang quảng cáo trên các website http://chuabenhxuattinhsom.net và website  http://chuatribenhmatngu.com.vn không phải do họ thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, vì thế sẽ không bảo đảm về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Trên các website khác, như http://ehospital.vn/, http://voila-blog.com/, http://tacdungcuathuoc.net/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal cũng có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Các sản phẩm này được Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, (TP Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên đại diện công ty cũng khẳng định các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal đang quảng cáo trên các website trên không phải do Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Để tránh cho người sử dụng mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng, Cục An toàn thực phẩm thông tin và lưu ý mọi người không mua sản phẩm trên các trang website trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top