Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm giải độc gan

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế vừa kiểm tra, phát hiện một trang web quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe giải độc gan có dấu hiệu vi phạm quy định về quảng cáo.

ảnh 1Hình ảnh sản phẩm giải độc gan được quảng cáo trên website http://thucphamchonguoibenh.com

Thông tin từ Cục ATTP ngày 26-7 cho biết, thời gian vừa qua trên website http://giaidocgan.vn/; http://cagaileo.vn/; http://thucphamchonguoibenh.com/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức Giải độc gan Tuệ Linh.

Tuy nhiên qua kiểm tra, xác minh, Cục ATTP phát hiện những quảng cáo trên trang web này có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo. Cụ thể, các sản phẩm này được Công ty TNHH Tuệ Linh, (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Thế nhưng đại diện công ty Tuệ Linh khẳng định: sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức Giải độc gan Tuệ Linh đang quảng cáo trên cácwebsite website http://giaidocgan.vn/;  http://cagaileo.vn/;  http://thucphamchonguoibenh.com/  không phải do Công ty TNHH Tuệ Linh thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận

Do vậy, Cục ATTP thông báo để người tiêu dùng biết thông tin và lựa chọn sản phẩm khi mua và sử dụng trên các trang website/internet.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top