Cần thận trọng khi mua, sử dụng sản phẩm Dạ dày Mộc Hoa

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Dạ Dày Mộc Hoa” quảng cáo trên website http://chuyengiadaday.com.

ảnh 1Sản phẩm mộc hoa dạ dày quảng cáo trên mạng

Sáng nay, 5-10, Cục ATTP thông tin cho biết, ngày hôm qua, 4-10, đoàn kiểm tra của Cục đã kiểm tra đột xuất đối với Công ty TNHH Mộc Hoa Đường (xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội) và phát hiện một số sai phạm trong quảng cáo sản phẩm.

Tại thời điểm kiểm tra, bà Vũ Thị Khuyên, Giám đốc Công ty TNHH Mộc Hoa Đường khẳng định, sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Dạ Dày Mộc Hoa” quảng cáo trên website http://chuyengiadaday.com không phải là website của Công ty, Công ty không thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Dạ Dày Mộc Hoa” trên website http://chuyengiadaday.com và không chịu trách nhiệm về tính pháp lý đối với website này.

Chính vì vậy, Cục ATTP - Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Dạ Dày Mộc Hoa” quảng cáo trên website http://chuyengiadaday.com.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top