Cẩn thận khi đưa ra tối hậu thư cho anh ấy

0 Minh Minh (Theo AWT)
ANTĐ Bạn không muốn anh ấy có cảm giác bạn là người kiểm soát trong mối quan hệ của hai người thì đừng bao giờ đưa ra những tối hậu thư cho anh ấy.

Điều này có thể khiến mối quan hệ của hai người có nguy cơ tan vỡ.

1. Thú cưng

Nếu anh ấy bắt bạn phải chọn giữa anh ấy và lũ cún con của bạn thì điều này là không thể. Với nhiều người thú cưng giống như một người thân trong gia đình không thể tách rời vì vậy đừng đưa ra tối hậu thư trên nếu không muốn làm sứt mẻ tình cảm giữa hai người.

2. Con cái

Bất kể là bạn muốn hay không muốn có con, bạn không bao giờ nên đưa ra tối hậu thư với anh ấy về việc này. Nếu bạn muốn có con, hãy kết hôn với người nào hiểu và muốn cùng bạn thực hiện mong muốn đó.

3. Đính hôn

Khi bạn yêu một người trong một thời gian dài mà anh ấy không đả động gì tới chuyện tiến thêm bước nữa, đừng đưa ra tối hậu thư kiểu như: cưới hay là chia tay. Nếu anh ấy muốn kết hôn với bạn, anh ấy sẽ làm vậy.

ảnh 1

4. Bạn bè

Anh ấy cũng có bạn bè riêng của mình giống như bạn vậy vì thế đừng bao giờ đưa ra tối hậu thư liên quan đến bạn bè anh ấy. Nếu bạn không thích bạn bè của anh ấy thì hãy nói chuyện thẳng thắn và chia sẻ suy nghĩ của mình để xem phản ứng của anh ấy thế nào.

5. Sống chung

Có thể mối quan hệ của hai bạn đã chín muồi nhưng cũng đừng ép anh ấy chuyển đến sống chung vì có thể anh ấy chưa sẵn sàng cho việc đó. Điều này là điều không nên trong mối quan hệ của bạn.

6. Gia đình

Đừng bao giờ dại dột bắt anh ấy phải lựa chọn giữa bạn và gia đình anh ấy. Cũng như với bạn, gia đình vô cùng quan trọng với anh ấy. Nếu bạn không dành được thiện cảm từ gia đình của anh ấy, không có nghĩa là bạn phải đưa ra tối hậu thư bắt chàng phải lựa chọn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top