Cán bộ địa chính xã đuối nước khi đưa con đi tắm sông

0 TN - TH
ANTD.VN -Tắm cùng hai con dưới sông, anh T. không may sẩy chân xuống hố cát sâu và mất tích. Phát hiện sự việc, mọi người lập tức tìm kiếm, khi được tìm thấy anh T. đã tử vong.

Ngày 29-6, thông tin từ UBND huyện Đô Lương, Nghệ An, cho biết, trong lúc đi tắm sông, cán bộ địa chính xã Lưu Sơn không may bị đuối nước tử vong.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 28-6, anh Nguyễn Văn T. (SN 1977) quê ở xã Đông Sơn, hiện là cán bộ địa chính xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, cùng hai con nhỏ ra tắm mát ở khu vực hạ lưu đập Bara Đô Lương (trên sông Lam).

ảnh 1

Tắm cùng con, anh T. không may sẩy chân dẫn đến đuối nước (ảnh minh họa)

Trong lúc đang tắm cùng hai con gái, anh T. không may sẩy chân xuống hố cát và mất tích. Phát hiện sự việc, mọi người xung quanh chạy đến đưa các cháu nhỏ lên bờ, đồng thời tìm kiếm tung tích anh T.

Một lúc sau, người dân tìm thấy nạn nhân nhưng được xác định đã tử vong. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục. Chính quyền địa phương cũng đã có mặt để động viên và chia buồn với gia đình nạn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top