Camera an ninh giúp nữ giám đốc tìm lại chiếc ví bị rơi

0 Khánh Hữu
ANTD.VN - Ngồi uống nước với người bạn, chị Hoa đánh rơi chiếc ví, và đã may mắn tìm lại được tài sản của mình nhờ hệ thống camera an ninh của CAP Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khoảng 8h45 ngày 1-12, chị Trần Thị Hoa (36 tuổi, giám đốc một chi nhánh ngân hàng có trụ sở tại quận Hoàn Kiếm), ngồi uống nước với người bạn ở khu vực phố Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng. Quá trình này, chị Hoa vô tình đánh rơi chiếc ví bên trong có thẻ ATM, giấy tờ tùy thân và hơn 10 triệu đồng, mà không biết.

ảnh 1Đại diện CAP Ngô Thì Nhậm bàn giao lại tài sản cho chị Hoa

Trong lúc đi tìm, chị Hoa được mọi người hướng dẫn đến CAP Ngô Thì Nhậm trình báo, đề nghị giúp đỡ, vì CAP trang bị, lắp đặt nhiều camera trên tuyến phố này.

Chiều cùng ngày, tiếp nhận trình báo của chị Hoa, chỉ huy CAP Ngô Thì Nhậm đã chỉ đạo 2 chiến sỹ tổ CSHS và CSKV cùng xem lại hình ảnh lưu qua camera, rồi khẩn trương xuống hiện trường, nhanh chóng xác định được người đã nhặt được chiếc ví của chị Hoa. Cơ quan Công an đã vận động để người này tự nguyện giao nộp lại chiếc ví để CAP tiến hành bàn giao lại cho nữ giám đốc. Nhận lại chiếc ví, chị Hoa kiểm tra, xác định còn đầy đủ giấy tờ, tiền và thẻ ATM.

“Với tấm lòng biết ơn, tôi viết thư này gửi tới đồng chí Trưởng CAQ Hai Bà Trưng, đồng chí Trưởng CAP Ngô Thì Nhậm, cùng CBCS CAP lời cảm ơn chân thành. Các đồng chí đã rất nhiệt tình, bằng trách nhiệm và nghiệp vụ tìm lại tài sản cho tôi. Tôi vô cùng cảm động và ngày càng có thêm niềm tin tuyệt đối vào lực lượng Công an”, chị Hoa bày tỏ như thế, trong thư cảm ơn gửi đến CAQ Hai Bà Trưng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top