Cảm ơn Báo An ninh Thủ đô

0 Lê Chính Tôn
(ANTĐ) - Tà Hộc ngày 15 tháng 4 năm 2010

Cảm ơn Báo An ninh Thủ đô

(ANTĐ) - Tà Hộc ngày 15 tháng 4 năm 2010

Kính gửi: Ban biên tập, các đồng chí biên tập viên, phóng viên, công nhân viên Báo An ninh Thủ đô.

Lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu, toàn thể giáo viên, công nhân viên, phụ huynh học sinh và toàn thể học sinh các trường trong xã Tà Hộc (huyện Mai Sơn, Sơn La) gửi tới các đồng chí lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất.

Kính thưa các đồng chí!

Với sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước dành cho xã vùng sâu, vùng xa miền núi, điều kiện kinh tế cũng như tư duy nhận thức của từng cá thể, từng hộ gia đình, từng thôn bản đã có sự thay đổi đáng kể. Bà con nhân dân xã Tà Hộc đã nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học hành, tiếp thu kiến thức khoa học đối với con em mình, vì thế bà con đã tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để cho con em mình vui chơi học tập, trau dồi đạo đức tư thế tác phong trong nhà trường.

Tuy nhiên bên cạnh những thuận lợi đó, các nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn do thiên tai lũ lụt, đặc biệt là ảnh hưởng của cơn bão số 6 năm 2008 ở xã Tà Hộc. Toàn bộ trang thiết bị dạy học ở trường THCS Tà Hộc đã bị cuốn trôi, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển giáo dục của nhà trường.

Thật cảm động và ý nghĩa khi Quý tòa soạn đã vượt qua khoảng cách rất xa về địa lý, mang tình cảm, sự động viên, chia sẻ, khích lệ và tăng cường trang thiết bị trường học đến với chúng tôi. Nghĩa cử cao đẹp và đầy tính nhân văn của các đồng chí là động lực đối với chúng tôi.

Phụ huynh, bà con nhân dân cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên các nhà trường vô cùng cảm kích.

Chúng tôi sẽ tiếp tục bồi dưỡng nâng cao kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ, đồng tâm đồng lòng với bà con nhân dân trong xã khắc phục khó khăn trở ngại ngày càng dạy, học tốt hơn.

Xin đón nhận và cảm ơn tình cảm của các đồng chí!

TM BGH các trường trong xã Tà Hộc

Hiệu trưởng trường THCS Tà Hộc

Lê Chính Tôn

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top