Cách làm tăng lưu lượng máu ở phụ nữ

0 T.L (Theo Boldsky)
ANTD.VN - Một số thực phẩm có thể làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và giải phóng các hóa chất tự nhiên trong cơ thể, cải thiện chức năng cơ quan sinh dục. 

ảnh 1

Cacao 

Cacao chứa magiê, phốt pho, chất chống oxy hóa, arginine và methylxanthine hỗ trợ cải thiện ham muốn tình dục. Cacao cũng chứa phenylethylamine, được gọi là hóa chất của tình yêu giải phóng dopamin trong não trong khi quan hệ tình dục. 

Cần tây 

Cần tây chứa androsterone, một loại hormone nam giới ở phụ nữ. Ăn cần tây thường xuyên giúp giữ tâm trạng thư giãn, làm tăng số lần phụ nữ ham muốn quan hệ tình dục.

Hàu 

Hàu rất giàu kẽm điều hòa kích thích tố tình dục ở phụ nữ. Kẽm giúp cơ thể sản sinh ra testosterone, một loại hormone quan trọng trong việc điều chỉnh ham muốn tình dục của phụ nữ và nam giới. 

Rượu vang đỏ 

Uống một lượng nhỏ rượu vang đỏ sẽ khiến cho các động mạch giãn ra và làm tăng lưu lượng máu khắp cơ thể làm tăng ham muốn tình dục của phụ nữ. Tuy nhiên, lưu ý nếu uống quá nhiều rượu vang đỏ có thể gây tác dụng ngược lại. 

Mật ong 

Mật ong được cho là một khoáng chất giúp tăng hormone giới tính. Thêm một thìa mật ong vào trà xanh hoặc sữa trước khi đi ngủ sẽ làm tăng ham muốn ở nữ giới. 

Quả mọng 

Quả mọng như quả việt quất, mâm xôi, dâu tây… chứa rất nhiều chất chống oxy hóa thư giãn các mạch máu và cải thiện lưu lượng máu vào các bộ phận khác nhau của cơ thể, bao gồm các cơ quan sinh dục. 

Dưa hấu 

Một trong những thành phần chính của dưa hấu là một axit amin, được gọi là citrulline, sẽ gửi tín hiệu đến cơ thể giải phóng arginine, thay đổi thành nitric oxide - một chất dẫn truyền thần kinh mạnh giúp các mạch máu thư giãn và cải thiện lưu thông máu đến cơ quan sinh dục nữ, do đó làm tăng hoạt động tình dục. 

Thực phẩm cay 

Các loại thực phẩm cay, đặc biệt là ớt hiệu quả tăng ham muốn tình dục. Điều này là do chúng hoạt động như thuốc giãn mạch (mở các tĩnh mạch và tăng lưu thông máu đến cơ quan sinh dục).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top