Cách chức là còn nhẹ

0 Cận
ANTD.VN - Dạo này nhiều cán bộ nóng tính quá, chẳng biết kiềm chế gì cả.

- Thời tiết thì thất thường, ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề, rồi áp lực công việc đè nặng, khó có ai giữ được sự mát mẻ, điềm đạm trong ứng xử lắm. Nhưng nếu là nôn nóng tìm cách làm giàu cho dân, cho nước thì cũng tốt bác ạ.

- Được thế thì đã đáng khen. Đằng này, ông Bí thư xã Tam Lộc (Phú Ninh, Quảng Nam) đánh vợ đến mức nhập viện. Ngoài ra, ông ấy còn đập nát cái điện thoại của vợ.

- Chắc bà vợ suốt ngày cắm mặt vào điện thoại, chát chit với bạn trai, chẳng chịu nấu cơm nên ông ta mới bốc hỏa như thế?

- Dù thế nào thì bà vợ cũng thuộc phái yếu, chẳng nâng niu thì thôi còn vùi hoa dập liễu. Ông ấy còn là cán bộ lãnh đạo xã, phải ứng xử tốt với vợ con còn làm gương cho người dân chứ.

- Khốn nhưng nhiều bà bây giờ là đá gộc chứ có phải là hoa, là liễu đâu để mà chiều chuộng. Bà này chắc có lỗi gì đó to lắm, nói mãi chẳng chuyển nên buộc ông ấy phải “tẩn” thôi.

- Sao bác cứ bênh kẻ vũ phu thế nhỉ. Ông ta có họ hàng với bác à?

- Nào tôi có biết ông ta là ai. Việc gì thì cũng nên xem xét ở cả hai phía, kẻo “oan” cho người ta. Thế sau khi “dạy võ” cho vợ, ông ta có bị xử lý gì chưa?

- Lãnh đạo huyện Phú Ninh đã quyết định cách chức ông Bí thư xã thích nói chuyện bằng cơ bắp này. Ông ta chắc phải ân hận cả đời vì hành vi xấu của mình. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top