Các đại biểu Quốc hội chia sẻ về Báo An ninh Thủ đô

0 Hồng Tuấn

ANTĐ Chia sẻ với phóng viên Báo An ninh Thủ đô, nhiều đại biểu Quốc hội đã nói lên những suy nghĩ và cảm nhận chân thành. 

ảnh 1Tổng Biên tập Báo ANTĐ Nguyễn Thanh Bình trao quà tặng đồng bào  xã Bành Trạch, 
huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn


Đại biểu Quốc hội Đỗ Văn Vẻ (Thái Bình): Báo ANTĐ giúp chúng tôi hoàn thiện vấn đề thảo luận trong nghị trường
ảnh 2 
“Tôi thường xuyên đọc Báo An ninh Thủ đô  và đánh giá rất cao nội dung, chất lượng của tờ báo. Những thông tin của báo rất thiết thực, kịp thời và bổ ích. Là ĐBQH, tôi đã cập nhật được nhiều thông tin từ Báo ANTĐ và sử dụng để phục vụ các hoạt động tại diễn đàn Quốc hội, nhất là trong hoạt động giám sát của Quốc hội. Đặc biệt, những ý kiến phát biểu của ĐBQH được Báo ANTĐ đăng tải rất nhanh chóng, chính xác, góp phần giúp chúng tôi hoàn thiện hơn các vấn đề cần thảo luận trong nghị trường. 

Những nội dung được đăng trên Báo ANTĐ đều mới, nóng, phù hợp với nhu cầu của đông đảo người dân. Báo ANTĐ có được uy tín như ngày hôm nay là nhờ công sức của đội ngũ phóng viên, biên tập viên và toàn thể cán bộ, chiến sỹ của báo rất tâm huyết với nghề, trách nhiệm với nhân dân. Tôi được biết nhiều vị ĐBQH tiếp xúc với phóng viên Báo ANTĐ đều rất hài lòng, đánh giá cao phóng viên luôn có tinh thần trách nhiệm, đưa ra những vấn đề phỏng vấn các ĐBQH có trọng tâm, trọng điểm, sát với thực tế cuộc sống.

Tôi luôn đánh giá cao vai trò của Báo ANTĐ, tờ báo mà tôi coi là món ăn tinh thần không thể thiếu. Nhân dịp xuân mới Bính Thân và Báo ANTĐ sắp tròn 40 năm tuổi, tôi chúc Ban Biên tập và toàn thể CBCS Báo ANTĐ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tích cực đóng góp xây dựng xã hội ngày càng văn minh, giàu mạnh. Tôi mong rằng, Báo ANTĐ ngày càng gắn bó mật thiết hơn nữa với Quốc hội, giúp các vị ĐBQH hoàn thành trọng trách mà cử tri và nhân dân giao phó”.
Đại biểu Quốc hội Trần Hoàng Ngân (TP.HCM): Mang đậm hơi thở cuộc sống 

ảnh 3
“Trong thời gian hoạt động tại Quốc hội, tôi có điều kiện tiếp xúc và đọc được nhiều thông tin bổ ích trên Báo ANTĐ. Theo tôi, Báo ANTĐ luôn phản ánh nhanh, nhạy, chính xác tình hình thực tiễn của cuộc sống, đồng thời nêu lên những quan điểm, chính kiến rất đúng và trúng về tình hình ANCT - TTATXH và kinh tế - xã hội của đất nước, Thủ đô Hà Nội.

Luật Báo chí (sửa đổi) đang được Quốc hội thảo luận và dự kiến thông qua trong thời gian tới, sẽ giúp cho hoạt động của các cơ quan báo chí nói chung, Báo ANTĐ nói riêng được tốt hơn. Báo ANTĐ đang đi đúng hướng, đưa được những thông điệp mang hơi thở cuộc sống đến với độc giả, từ đó giúp các cơ quan chức năng của Nhà nước hoàn thiện những chính sách, để phát triển kinh tế và xã hội ngày càng ổn định.

Tôi chúc Báo ANTĐ ở độ tuổi 40 không ngừng tăng số lượng phát hành và ngày càng phát huy tính đa dạng của các loại hình báo chí mà tờ báo đang có”. 

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Nguyễn Thanh Hải: “Có tâm với đồng bào”

ảnh 4
Với An ninh Thủ đô, tôi nghĩ sức lan tỏa trong lòng nhân dân không chỉ là những sản phẩm báo chí truyền thông đa phương tiện (với báo in ra hàng ngày, báo điện tử cập nhật từng phút, từng giờ và Chương trình Truyền hình An ninh ATV), mà còn là những hoạt động xã hội tình nghĩa đằng sau mặt báo. Công chúng không chỉ quan tâm đến những vấn đề thời sự được báo chí phản ánh, mà còn dành những tình cảm thiêng liêng, trân trọng nhất, dành cho đồng bào mình ở nhiều vùng, miền còn đang gặp khó khăn hoặc thiên tai bất ngờ.

Tôi nhớ, trong năm vừa rồi, Quảng Ninh là địa bàn chịu thiệt hại nặng nề hiếm thấy bởi trận mưa lụt lịch sử. Ngay lập tức, Báo An ninh Thủ đô một mặt phản ánh những tin tức nóng hổi từ địa bàn Quảng Ninh, mặt khác vận động các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân cùng sẻ chia nghĩa đồng bào trong cơn hoạn nạn. Tôi thấy lúc đó những thùng nước uống tinh khiết từ Hà Nội được đông đảo cán bộ, phóng viên Báo ANTĐ nhiệt tình, nhiệt tâm chuyển đến Quảng Ninh. Rồi Tết năm nào cũng vậy, An ninh Thủ đô chuyển tận tay đồng bào nghèo hàng nghìn suất quà ở nhiều tỉnh như: Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Bắc Giang, Phú Thọ, Hải Dương, Hưng Yên... 

Báo An ninh Thủ đô trải dài phạm vi lan tỏa cùng với những hoạt động xã hội, tình nghĩa rất kịp thời và thiết thực với đồng bào! Làm được điều đó, tôi nghĩ, những người chiến sĩ công an làm báo thật có tâm với đồng bào!
 
Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng Trần Ngọc Vinh: Cập nhật kịp thời, phản ánh chân thực 

ảnh 5
“Trong những năm gần đây, Báo ANTĐ đóng góp rất tích cực vào đời sống báo chí nước nhà, phản ánh rõ nét tình hình kinh tế - xã hội của Thủ đô, nhất là những hoạt động đảm bảo ANCT - TTATXH của lực lượng CAND nói chung và Công an Hà Nội nói riêng. Đặc biệt, những vấn đề “nóng” diễn ra trong xã hội luôn được Báo ANTĐ cập nhật kịp thời, phản ánh chân thực. Thường xuyên đọc Báo ANTĐ, tôi đánh giá rất cao nội dung của tờ báo. Đội ngũ phóng viên, biên tập viên của báo luôn năng động, nhạy bén, “săn” được nhiều tin hay, tin “độc”, kịp thời đưa đến độc giả Thủ đô và cả nước những món ăn tinh thần quý giá.

Nhân dịp Báo ANTĐ bước sang tuổi 40, tôi xin chúc Ban Biên tập và toàn thể cán bộ, chiến sỹ của Báo mạnh khỏe, tiếp tục đáp ứng được kỳ vọng của nhân dân Thủ đô và cả nước”. 

ảnh 6Báo ANTĐ phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Ninh chuyển nước tinh khiết tặng các hộ dân phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả nhằm giải cơn khát nước sạch sau đợt lũ lớn tháng 8-2015

ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top