Các chú đã giải tỏa nỗi lo

0 Cháu yêu của các chú!
ANTĐ Các chú bộ đội kính mến!
Hà Nội, ngày 5 tháng 8 năm 2014

Thưa các chú, cháu là Đào Ngọc Linh, học lớp 4C, trường Tiểu học Yên Sở. Cháu sinh ngày 20-10-2005. Mấy tuần trước cháu nghe tivi nói vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa của nước mình bị đe dọa, nên cháu viết thư này để hỏi thăm các chú! Cháu lo lắm các chú ạ! Cháu lo rằng nước mình có chiến tranh, nhưng các chú đã giải tỏa nỗi lo lắng ấy của cháu. Các chú rất dũng cảm để bảo vệ biển đảo quê hương. Các chú quyết tâm bám biển không để bất kỳ kẻ nào cướp vùng biển mà cha ông đã để lại cho chúng ta mấy ngàn năm nay.

Các chú ơi! Giờ cháu kể cho các chú nghe chuyện ở lớp học của cháu nhé! Ở đây chúng cháu không chỉ được học các môn Toán và Tiếng Việt mà còn được học rất nhiều điều hay về tin học, tự nhiên xã hội và đặc biệt là những tri thức văn hóa về Việt Nam. Nhà trường còn tổ chức các buổi tham quan nữa. Đến Văn Miếu Quốc Tử Giám, bọn cháu được nghe kể về lịch sử, về trường Quốc Tử Giám, và đây là trường Đại học đầu tiên của nước ta. Nói thật với các chú là buổi đi tham quan rất vui.

Cháu xin dừng bút tại đây! Mong các chú hoàn thành nhiệm vụ tốt và luôn chắc tay súng để bảo vệ biển đảo quê hương. Cháu hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng các chú.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top