Các bạn trẻ hào hứng tham gia lễ hội "Lạc vào hoang dã"

0 Minh Trang
ANTD.VN -Nhằm hưởng ứng phong trào bảo vệ động vật hoang dã, ngày 24/11, khoảng 2000 bạn trẻ đã tham gia lễ hội “Lạc vào hoang dã” diễn ra tại TP.HCM.

Lễ hội “Lạc vào hoang dã” do iCHANGE phối hợp cùng WildAid tổ chức là một sự kiện tiêu điểm nhằm hưởng ứng Hội nghị quốc tế về chống buôn bán trái pháp luật động vật, thực vật hoang dã (IWT). “Lạc vào hoang dã” được kỳ vọng là một trong những sự kiện môi trường nổi bật nhất trong phong trào bảo vệ động vật hoang dã ở Việt Nam năm 2016.

ảnh 1

Lễ hội “Lạc vào hoang dã” đã thu hút khoảng 2000 bạn trẻ tham gia

Trong quá trình tham gia lễ hội, các bạn trẻ đã có cơ hội tìm hiểu các thông tin về sự đa dạng loài và tình trạng cấp bách của các loài động vật hoang dã như tê giác, tê tê, voi, hổ; trải nghiệm những hoạt động mô phỏng và hóa thân sáng tạo để cảm nhận được vẻ đẹp và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của các; chụp ảnh cùng không gian tranh vẽ 3D sống động với thông điệp kêu gọi bảo vệ môi trường hoang dã...

Không chỉ vậy, các bạn trẻ còn được đắm chìm trong những giai điệu bùng cháy, những vở kịch đầy tình yêu thương đồng loại của dàn "sao" hùng hậu: Thanh Bùi, Phan Anh, Phạm Hương, Đức Tuấn, Trọng Hiếu, Phương Vy, Hoàng Bách, Lip B, diễn viên múa Đỗ Hải Anh - Hà Lộc, nhóm X-Pro… cùng nhiều nghệ sĩ “đình đám” khác.

Một số hình ảnh tại sự kiện

ảnh 2

Các bạn trẻ hào chụp hình với mascot chương trình

ảnh 3

Hào hứng vẽ mặt tại góc Nhập Bầy

ảnh 4

Nhấn nút cam kết tại Vách Thiêng

ảnh 5

Tham gia thử thách Dấu chân voi

ảnh 6

 Đường Đua Voi

ảnh 7

Tham gia thử thách Tê tê xuyên tường

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top