Cả hai nữ sinh "mất tích" khi đi chơi Tết đã về nhà

0 TN
ANTD.VN -Sau nhiều ngày tìm kiếm, người thân đã đưa em Nguyễn Thị Bình về nhà an toàn. Nữ sinh này được tìm thấy ở huyện miền núi Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, khi chuẩn bị đưa qua Lào.

Ngày 21-2, Công an thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An cho biết đã đã tìm thấy em Nguyễn Thị Bình (15 tuổi, học sinh Trường THCS Quỳnh Lộc, trú thị xã Hoàng Mai). Trước đó em Đậu Thị Phương (22 tuổi, trú ở phường Quỳnh Thiện) cũng đã trở về nhà an toàn.

Ông Đâu Văn Cường (người nhà của Bình) cho biết, từ hôm mùng 2 Tết, sau khi hai cháu mất tích, gia đình nhiều lần tìm kiếm nhưng không có kết quả. Thông qua nhiều người, gia đình lần theo nhiều manh mối và phát hiện nhóm người bạn ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) quen trên mạng xã hội lừa đưa các cháu đi sang Lào chơi.

ảnh 1

Bình và Phương đã về nhà sau nhiều ngày đi chơi cùng bạn

Khi cháu Phương tự đón xe được về nhà thì cháu Bình được nhóm người mới quen đưa qua huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) để chuẩn bị đi sang Lào thì người nhà tìm đến và đưa về nhà. "Chúng tôi lo sợ các cháu bị lừa đưa ra nước ngoài rồi bán"- ông Cường nói cho biết, đã trình báo Công an thị xã Hoàng Mai sự việc trên.

Như thông tin đã đưa, vào ngày 17-2 (tức là ngày mùng 2 tết) Nguyễn Thị Bình (15 tuổi) trú tại xóm 8, xã Quỳnh Lộc và em Đậu Thị Phương (22 tuổi) trú tại phường Quỳnh Thiện xin phép người thân đi chơi cùng bạn. Nghĩ con đi chơi tết với các bạn nên bố mẹ của Phương và Bình đồng ý.

Đến tội muộn cùng ngày gia đình vẫn không thấy hai em về nhà, gọi điện hỏi thì số điện thoại trong tình trạng thuê bao không liên lạc được. Ngay sau đó, người thân của Bình và Phương đi khắp nơi hỏi thăm tung tích của hai em nhưng không thấy. Lo lắng về sự mất tích của con mình, người nhà của Bình và Phương đã lên cơ quan công an trình báo về sự việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top