Bình gas mini phát nổ, nam thanh niên dập nát bàn tay

0 Song Tử
ANTĐ Trong lúc anh Việt bật bếp gas mini lên nấu nước làm lẩu thì bất ngờ bình ga mini phát nổ khiến bàn tay nam thanh niên bị dập nát, phải cắt bỏ.

ảnh 1

Bình gas mini bất ngờ phát nổ khiến người đàn ông bị dập nát bàn tay.

Ngày 22-2, Bác sĩ Nguyễn Thanh Phước – Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk) cho biết, bệnh viện vừa phải phẫu thuật cắt bỏ bàn tay trái của bệnh nhân Nguyễn Khắc Việt (21 tuổi, ngụ tại xã Ea M’Doal, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) do bình gas mini phát nổ.

Bệnh nhân Việt nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương, vùng mặt bị cháy đen có dị vật ở mắt, ở bụng cũng có nhiều vết thương, đặc biệt là bàn tay trái của bệnh nhân bị dập nát hoàn toàn và mất rất nhiều máu.

Do bàn tay trái của anh Việt đã bị dập nát hoàn toàn không còn khả năng cứu chữa nên các bác sĩ đã phải phẫu thuật cắt bỏ để giữ tính mạng. Sau khi được phẫu thuật sức khỏe của anh Việt đã tạm ổn định.

Trước đó, vào trưa 21-2, anh Việt rủ một số người bạn đi bắt cá tại khu vực suối thuộc thôn 7, xã Ea M’doal, nấu lẩu nhậu, khi đi có mang theo một bếp gas mini.

Đến khoảng 13h30 cùng ngày, trong lúc mọi người xuống suối bắt cá còn anh Việt ở lại trên bờ bật bếp gas lên để nấu nước làm lẩu, thì bất ngờ bình gas phát nổ khiến anh Việt bị thương nặng. Sau đó, anh Việt được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top