Bị lạc khi đi chơi, ba cháu nhỏ dựng chuyện người đàn ông lạ bắt cóc

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Tự ý đi chơi rồi bị lạc, sợ bố mẹ mắng, cả 3 em nhỏ nghĩ ra cách nói bị người lạ bắt cóc đưa đi.

Ngày 17-7, chính quyền xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết, ba cháu nhỏ trú trên địa bàn được cho là bị người lạ bắt lên xe ô tô và đưa đi cách nhà hàng trăm km xôn xao trên mạng xã hội đã được gia đình đón về nhà. Điều đáng nói, thông tin mà các em kể lại rằng mình bị bắt cóc là không đúng sự thật.

ảnh 1

Sợ bố mẹ mắng, 3 em nhỏ đã dựng chuyện bị người lạ bắt cóc

Trước đó, vào rạng sáng 17-7, công an xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, nhận được thông tin về việc có 3 cháu bé đi lạc bị kiệt sức do đói. Ngay sau đó, các đồng chí công an đã đón 3 cháu nhỏ về trụ sở tắm rửa và cho ăn, uống.

 Danh tính của các cháu được các định là Nguyễn Trung Th (14 tuổi), Nguyễn Văn H (10 tuổi) và Nguyễn Văn Th (9 tuổi) cùng trú tại xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, (Nghệ An).

Theo lời kể của 3 cháu này thì vào sáng 16-7, cả nhóm đang trên đường đến nhà bà ngoại thì bị một người đàn ông lạ bắt lên xe ô tô rồi chở đi. Sau đó, khi xe đi đến địa phận huyện Yên Thành thì các em tìm cách trốn được và đi lạc đến địa bàn xã Diễn Kỷ.

Nhận được tin báo, công an xã Phúc Sơn cùng gia đình nhanh chóng có mặt để làm thủ tục đón các cháu về nhà. Sự việc được cháu được cho là bị bắt cóc nhanh chóng được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Ông Nguyễn Phùng Quang – Trưởng Công an xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết, sự việc 3 cháu bé thuộc địa bàn xã bị bắt cóc lan truyền trong ngày hôm nay là không chính xác mà đó là lời bịa đặt của các cháu. Do các cháu đi chơi, bị lạc và sợ bố mẹ la mắng nên đã dựng chuyện mình bị bắt cóc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top