Bị cả đàn chó lao vào cắn, cháu bé 7 tuổi nguy kịch

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Đêm qua, Bệnh viện Việt Đức tiếp nhận một cháu bé 7 tuổi được chuyển lên từ Hưng Yên trong tình trạng nguy kịch, đã ngừng tim 1 lần, vì bị cả đàn chó lao vào cắn.

ảnh 1Liên tiếp xảy ra các trường hợp bị chó cắn tử vong thương tâm (Ảnh minh họa)

Sáng nay, 4-4, Bệnh viện Việt Đức cho biết, cháu bé nói trên được chuyển từ bệnh viện tuyến huyện ở Hưng Yên lên Bệnh viện Việt Đức lúc 21h30 tối 3-4, trong tình trạng đồng tử 2 bên giãn, không đo được huyết áp, đa vết thương, vết thương 2 vai, vết thương bẹn 2 bên...

Trước đó, ở Hưng Yên, bệnh nhân đã được truyền 4 đơn vị máu và cháu đã ngừng tim 1 lần. Do tình trạng bệnh nhân quá nặng, không có khả năng cứu chữa nên gia đình đã xin cho bệnh nhân về nhà vào lúc 23h30 cùng ngày.

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều tối 3-4 tại sân vận động Kim Động cũ (thị trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên) và được một số nhân chứng người địa phương đưa hình ảnh lên mạng xã hội.

Theo nhân chứng tại hiện trường, khi cháu bé cùng cha mẹ (thuê trọ gần sân vận động) đi qua khu vực này thì bị một đàn chó nuôi của gia đình gần đó lao ra tấn công. Ngay khi phát hiện vụ việc, cháu bé đã được đưa đi viện cấp cứu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top