Bé trai tử vong sau khi bị 11 bạn cùng lớp đánh

0 N.D (Theo TOI)

ANTĐ Cảnh sát thành phố Sangamner, Ấn Độ đang điều tra vụ 11 học sinh đã đánh một bạn trai cùng lớp khiến cậu bé tử vong hôm 1-7.

Nạn nhân được xác định là cậu bé Kiran Sonawane (13 tuổi). Mẹ của Kiran nói: “11 nam sinh này thường xuyên gây gổ đánh nhau với Kiran. Trước đó, Kiran đã 4 lần phàn nàn với tôi về hành động của nhóm nam sinh và cũng đã thông báo với giáo viên nhà trường, song vẫn chưa có biện pháp gì”.

ảnh 1Ảnh minh họa

Theo nguồn tin phía cảnh sát, nhóm nam sinh này đã đánh nhau với Kiran hai ngày liên tiếp 25-6 và 26-6, và dùng ghế dài đập vào đầu Kiran hôm 26-6. Sau khi bị đánh, Kiran không có biểu hiện bị chấn thương. Cậu bé vẫn tham gia giờ học và kể lại chuyện với mẹ khi về nhà. Tuy nhiên, sau bữa tối, Kiran thấy không khỏe và được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Cậu bé được phẫu thuật nhưng không qua khỏi. Kiran tử vong hôm 1-7.

Mẹ Kiran buộc tội nhóm học sinh trên chính là thủ phạm khiến Kiran tử vong. Hiện cảnh sát đang tiến hành thẩm vấn giáo viên, phụ huynh và nhóm nam sinh để làm rõ vụ việc.

Được biết, cha mẹ Kiran đều là nông dân. Họ còn hai cô con gái nữa cũng học cùng trường với Kiran.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top