Bé trai 2 tuổi bị chó becgie cắn nát mặt

1 TN - TH
ANTD.VN -Cháu bé dùng tay xua đuổi thì bất ngờ bị con cho becgie mà gia đình mình nuôi xông đến cắn tới tấp vào vùng mặt và đầu.

Chiều 10-10, Bệnh viện Sản nhi tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tiếp tục theo dõi sức khỏe của cháu H. (2 tuổi) trú huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, bị chó becgie cắn gây thương tích nặng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 8-10, cháu H. đang ăn bim bim thì con chó becgie chạy theo. Thấy vậy, cháu H. dùng tay xua đuổi thì bất ngờ bị con chó xông đến cắn tới tấp vào mặt và vùng đầu chảy rất nhiều máu.

ảnh 1

Cháu H. bị chó cắn đang phải nằm theo dõi và điều trị ở bệnh viện

Gia đình đã đưa cháu H. đến bệnh viện huyện để cấp cứu. Do vết thương năng và phức tạp nên sau đó cháu H. được chuyển thẳng vào bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An để tiếp tục điều trị.

Qua thăm khám, các bác sĩ cắt lọc, phẫu thuật khâu tạo hình vết thương vùng đầu, mặt và mắt cho cháu bé. Trước đó, vào ngày 5-10, một cháu bé 31 tháng tuổi ở huyện Đô Lương, Nghệ An, bị chó của gia đình cắn bị thương năng vùng mặt được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn An

Khổ thân quá cháu ơi. Ông đọc tin này mà như đứt từng khúc ruột. Ảnh bố cháu bế cháu đấy nhưng ông không tin là nó biết yêu con, nó chỉ yêu con chó và thoả mãn thú hợm hĩnh, khoe của thôi.

Cùng chuyên mục
Top