Bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường trong đêm tối

2 TN - TH
ANTD.VN -Trong đêm tối, hai người đi tập thể dục ở đoạn đường vắng thì nghe tiếng trẻ con khóc. Đến gần, họ phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi bên cạnh rất nhiều đồ dùng, bỉm sữa.

Ngày 20-10, Trung tâm y tế TX. Cửa Lò, Nghệ An xác nhận việc một cháu bé bị bỏ rơi bên đường được người dân đưa vào kiểm tra sức khỏe. Theo đó, sự việc được phát hiện vào 22h tối ngày 19-10 trên đường Nguyễn Thức Tự, phường Nghi Hương, TX. Cửa Lò.

ảnh 1Cháu bé bị bỏ rơi đang được người của trung tâm y tế chăm sóc

Vào thời điểm đó, anh Võ Khắc Hải (49 tuổi) trú khối 3, phường Nghi Hương và anh Phan Hữu Trường (37 tuổi) trú phường Nghi Thu, TX Cửa Lò rủ nhau đi tập thể dục. Khi đi đến đoạn đường trên, hai người nghe tiếng trẻ con khóc. Khi đến gần, họ tá hỏa khi thấy một cháu bé sơ sinh bị bỏ bên vệ đường cùng với nhiều vật dụng như bỉm, sữa.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo chính quyền địa phương và đưa cháu bé vào trung tâm y tế thăm khám. Được biết, cháu bé khoảng 2 tháng tuổi, sức khỏe bình thường. Hiện tại, cháu bé đang được tạm giao cho người của trung tâm chăm sóc trong thời gian chờ người thân đến nhận lại.

Nếu quá hạn, người nhà không đến nhận lại cháu bé thì chính quyền sẽ làm thủ tục cho nhận làm con nuôi.

bình luận(2 bình luận)

20x20Phạm Xuân Ngọc

Cháu bế 2 tháng tuổi có còn gọi là sơ sinh?

20x20Dương Quốc Hùng

Tui nghi hai ông rủ nhau đi tập thể dục lúc 10h tối quá hà.

Cùng chuyên mục
Top