Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong nghĩa trang

1 TN
ANTD.VN -Hai vợ chồng rủ nhau đi bắt cào cào thì tá hỏa khi phát hiện một bé sơ sinh được quấn trong áo mưa, thở thoi thóp. Người này hô hoán mọi người cứu giúp để đưa cháu bé đến cơ sở y tế cấp cứu.

Theo đó, bé sơ sinh được phát hiện vào chiều 21-7, tại nghĩa trang liệt sĩ xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, có hai vợ chồng đi bắt cào cào ở nghĩa trang nhìn thấy một chiếc áo mưa nên đến xem.

ảnh 1Cháu bé được hai vợ chồng đi bắt cào cào phát hiện (ảnh facebook)

Khi đến gần, hai người tá hỏa phát hiện một bé sơ sinh được quấn trong áo mưa, cháu bé chưa cắt rốn, người tím tái, thở thoi thóp.

Hai người này nhanh chóng tri hô mọi người đến giúp đỡ, nghe tiếng gọi chị Tr. Và bà H. nhà gần đó đã đưa quần áo, chăn ra ủ ấm cho bé và đưa bé đi bệnh viện.

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã thăm khám, cắt rốn, tiêm phòng nên sức khỏe cháu bé dần hồi phục, da dẻ hồng hào, ăn ngủ ngoan. Do thời tiết mưa, lũ nên việc phát hiện và cứu sống được cháu bé khiến mọi người cảm thấy rất kì diệu.

Hiện chị Tr. và bà H. đang thay nhau chăm nuôi cháu bé. Hai người này cũng có nguyện vọng nhận nuôi cháu bé này.

bình luận(1 bình luận)

20x20Trần Quang Duy

Đọc mà thấy tội nghiệp bé quá và cũng rất mừng bé khỏe mạnh và may mắn có được người cứu sống và đưa em về nuôi. Mình muốn xin thông tin liên lạc để gửi chút quà cho bé.

Cùng chuyên mục
Top