Bắt vợ khỏa thân đi bộ giữa phố vì tội ngoại tình tư tưởng với 7 người khác

1 An An (Theo Dailymail)

ANTĐ Một người đàn ông đã bắt ép vợ mình phải khỏa thân đi bộ giữa phố, sau khi anh ta bắt gặp cô gửi những hình ảnh nhạy cảm cho 7 người đàn ông khác nhau.

Một đoạn video trả thù vợ ngoại tình đang gây chú ý trên mạng xã hội nước ngoài, thu hút sự chỉ trích rất lớn từ những người dùng internet. Theo đó, đoạn video quay cảnh một người đàn ông sỉ vả cô vợ và bắt cô phải đi bộ khỏa thân giữa đường phố.

Ban đầu, cô vợ quấn một chiếc khăn quanh người, đi trước camera điện thoại và nghe những lời chửi rủa không thương tiếc từ ông chồng. “Cô là đồ lăng loàn. Đi nào. Đi nào!”.

Người đàn ông đi chậm theo vợ mình, yêu cầu cô cởi chiếc khăn trên người “Hãy bỏ khăn ra nào! Thể hiện những gì cô đang có đi nào, cô thật xinh đẹp và tuyệt vời cơ mà”. Người đàn ông thô lỗ cũng không ngừng hét lên rằng cô vợ đáng bị trừng phạt vì đã gửi ảnh nhạy cảm cho 7 người đàn ông khác.

Đáp lại, người phụ nữ nói rằng : “Nhưng tôi không hề ngủ với họ”. Tuy nhiên, hành động này chỉ khiến ông chồng thêm giận dữ quát lớn: “Ồ! Vậy à! Thế những nụ hôn, những tin nhắn tình cảm và những hình ảnh đó là sao nhỉ?”.
ảnh 1Đoạn video được cho là quay tại New York, Mỹ

“Đây là những gì cô xứng đáng phải nhận được, những kẻ đó đang thấy cô thật có giá trị”, người đàn ông đay nghiến nói và xé tan chiếc khăn trên người vợ, mặc cô van xin.

Đoạn video sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người bình luận: “Tôi không biết cô ấy đã làm những gì và không quan tâm điều đó nhưng không một ai có quyền làm nhục người khác như vậy”,  “ Cô ấy chỉ là nói chuyện tình cảm với những người đàn ông khác thôi mà”.

Người tung video nói rằng đoạn phim được quay tại Harlem, New York nhưng người đàn ông trong đó lại nói tiếng Tây Ban Nha. Đoạn phim hiện chưa được xác minh chính xác.

bình luận(1 bình luận)

20x20Tran Thanh

Anh này nóng nên xử lý hơi không khéo. Gặp vợ mình vậy thì cho nó nằm lồng heo có phải rất gọn gàng không..

Cùng chuyên mục
Top