Bất cẩn rơi xuống kênh khi rửa chân, người phụ nữ mất tích

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Dừng rửa chân tay bên kênh, chị Hồng không may trượt ngã và mất tích. Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương và người thân ngay lập tức có mặt để tìm kiếm nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 13-6, chị Phạm Thị Hồng trú xóm 2, xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đi làm về và dừng xe bên đường để xuống kênh N20 đoạn chạy qua xóm 4, xã Diễn Yên để rửa tay chân.

Không may, chị Hồng bị sẩy chân rơi xuống kênh và mất tích. Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương và người nhà nhanh chóng có mặt để tìm kiếm tung tích nạn nhân.

ảnh 1

Kênh nước nơi chị Hồng sẩy chân rơi xuống

Trong khi đó, sáng sớm cùng ngày, chị Trần Thị Thiện trú xóm 11, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cùng một số người đi kéo tôm thuê cho một chủ hồ ở xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu.

Trong lúc làm việc, chị Thiện không may bị hệ thống quạt nước dưới hồ tôm quấn vào lưới, kéo theo cả người. Sự cố khiến chị Thiện bị cánh quạt đập mạnh vào đầu và người. Những người có mặt dù đã kịp thời ngắt điện, đưa nạn nhân lên sơ cứu nhưng chị Thiện đã không qua khỏi.

Được biết, hoàn cảnh gia đình chị Thiện rất khó khăn. Nhiều năm nay, người phụ nữ này bươn chải để nuôi bố mẹ già yếu cùng hai đứa con nhỏ. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể chị Thiện được giao về cho gia đình tổ chức mai táng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top