TP.HCM

Bảo vệ cầm dao, ngồi giữa chợ tự rạch tay

1 D.K
ANTD.VN - Một người đàn ông mặc đồ bảo vệ cầm dao ngồi gữa chợ, tự rạch tay gây thương tích và lực lượng Công an, dân phòng mất nhiều thời gian để ngăn chặn.

Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường kể lại, khoảng 10h30 sáng 23-9, họ thấy 1 người đàn ông (chưa rõ lai lịch, khoảng 40 tuổi), mặc đồng phục bảo vệ, có mang theo 1 túi xách chứa đồ đạc cá nhân, đi lang thang ở chợ Hiệp Bình, nằm trên đường Hiệp Bình thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Người bảo vệ này bất ngờ lao vào giật dao của 1 tiểu thương buôn bán ở chợ. Người tiểu thương giật lại nhưng không được.

ảnh 1

Người mặc đồ bảo vệ cầm dao tự gây thương tích ngay giữa khu chợ đông đúc

ảnh 2

Lực lượng chức năng khống chế người đàn ông, đưa đi cấp cứu

Sau đó, người dân qua lại thấy người bảo vệ đi lang thang đến ngồi ven con kênh nước đen ở chợ, ngay hẻm số 36 đường Hiệp Bình, sau đó bất ngờ dùng dao tự cắt vào tay mình, khiến máu cháy nhiều.

Dân xung quanh thấy người bảo vệ có dao, lại có hành động khó hiểu nên không ai dám can thiệp, đến gần mà gọi điện báo cho Công an. Nhận tin báo, lực lượng Công an, dân phòng có mặt và đã mất gần 30 phút thuyết phục, khống chế người bảo vệ trên.

Người bảo vệ được xác định là bị thương tích khá nặng, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo 1 số người dân, ban đầu khi người bảo vệ ngồi tại con kênh, họ có hỏi thì người này nói rằng, làm bảo vệ cho 1 cơ sở ở phường Hiệp Bình Chánh nhưng bị thôi việc, bị quỵt tiền nên rất là tuyệt vọng. Tuy nhiên cũng có thông tin nói rằng, người bảo vệ này có vấn đề về thần kinh, tiền sử bệnh trầm cảm.

Hiện cơ quan Công an đang điều tra làm rõ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Phan Nga

Chắc bệnh trầm cảm rồi. Khổ thân.

Cùng chuyên mục
Top